Sake chiên giòn 2 vị Chef Recommend

Sake chiên giòn 2 vị

Sake chiên giòn 2 vị với sake bên ngoài giòn tan, beo béo vị phô mai, bên trong dẻo mềm bí ẩn, càng hấp dẫn khi chấm cùng xốt đã pha chua nhẹ, cay cay, tí tách là hết ngay.

Thử ngay món ngon bé cũng mê, cả nhà cũng thích!


Nguyên Liệu:

  • Muỗng
  • Gram
M: muỗng canh - m: muỗng cafe

Sơ Chế:

  • Sakê cắt miếng dày 1cm, cỡ 2x3cm, xóc với một 1/4m muối, thêm 1M bột AjiQuick, xóc đều.
  • Pha gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn còn lại với nước theo công thức hướng dẫn. Cán nhuyễn bánh phồng tôm, trộn chung vào bột, thêm 3M nước vào, trộn đều.

Thực Hiện:

  • Pha nước chấm: trộn đều xốt mayonnaise Aji-mayo và tương ớt theo tỉ lệ 3:1.
  • Đun nóng dầu, tẩm sakê qua hỗn hợp gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn, cho vào chiên ngập dầu đến khi chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
  • Lấy 1/2 lượng sake xốc với bột phô mai.

Cách Dùng:

Dọn 2 loại sakê chiên bột ra dĩa với xốt mayonnaise đã pha.

Món ăn ngon đi kèm: Trà sữa hạt é sương sâm


Mách Nhỏ:

  • Trộn bánh phồng tôm cán nhuyễn giúp tăng độ giòn và thơm của bột.
  • Sau khi chiên, xóc với bột phô mai với sake ngay để món ăn thơm ngon và đẹp mắt.



Các đánh giá1 bình luận

0/50 Rating
Vui lòng Đăng Nhập để bình luận!
User Image
Quan Hiểu Xuân2 năm

sake này lâu lắm rồi mình không được ăn, ngon quá đi thôi.

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày2 năm

Cám ơn bạn Quan Hiểu Xuân đã ủng hộ chương trình! Vào bếp thực hiện ngay món ăn này thôi nào bạn. Chúc bạn có món ăn ngon nha!

Khẩu Phần: 4 người
Thời gian thực hiện: 25 Phút
Độ khó Độ khó: Dễ
Lưu công thức

Công thức bạn có thể thích

4 Người
Dễ Dễ
25 Phút
0 Người
Dễ Dễ
0 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
10 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.