Salad bít tết Chef Recommend

Salad bít tết

Thịt bò ngoài nâu nhạt, bên trong ngọt mềm, thấm vị, cùng với rau củ lạnh lạnh, giòn giòn, kết hợp cùng xốt mè rang thơm lừng, beo béo, mặn ngọt hài hòa, rất đặc sắc. Vị ngon như nhà hàng nhưng công thức dễ làm ngay tại nhà! Đổi vị món nhà ngay!

Đơn giản ngay tại nhà SALAD BÍT TẾT thịt mềm xốt thơm


Nguyên Liệu:

  • Muỗng
  • Gram
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
  • Bò Sirlion Úc (200g/miếng) 1 miếng
  • Dưa leo Nhật 80g (1/2 trái)
  • Xà lách búp 100g (1 búp)
  • Cà chua bi 30g (5 quả)
  • Hành tây tím 20g (1/4 củ)
  • Cà rốt 15g (1/4 củ)
  • Bắp hạt vàng 6g (1m)
  • Rong nho 30g
  • Ngò rí 1 cây
  • Khoai lang vàng 80g (1/2 củ)
  • Nước cốt hành tím, tỏi 1m (Giã 1m hành và 1m tỏi thêm 1M vắt lấy nước)
  • Gia vị: Dầu ăn, tiêu đen cà bể
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Nước tương Phú Sĩ
  • Xốt mè rang "Aji-Xốt"

Sơ Chế:

  • Ướp bò với nước cốt hành tỏi, 1/2m tiêu đen, 1m hạt nêm Aji-ngon heo, 1m nước tương Phú Sĩ 10 phút.
  • Cà rốt, hành tây tím, khoai lang tím, khoai lang vàng cắt sợi. Hành tây tím ngâm qua nước lạnh 5 phút, vớt ra để ráo, xà lách cắt miếng vừa ăn, cà chua bi cắt đôi, dưa leo nhật cắt 1/2 mặt trăng độ dày 3 ly. Giữ lạnh.

Thực Hiện:

  • Chiên phần mỡ của miếng bò trước, sau đó chiên hai mặt còn lại đến khi vừa chín, để nguội.
  • Chiên giòn khoai lang tím, khoai lang vàng.

Cách Dùng:

Cho xà lách ra dĩa sâu lòng, các thành phần còn lại lên trên, cắt thịt bò lát xéo dày 3 ly để xung quanh, cho khoai lang tím, khoai lang vàng, ngò rí trên cùng. Rưới xốt Aji Mè Rang, trộn đều.

🍴 Ăn kèm: Tráng miệng Yaourt

Món ăn ngon đi kèm: Bánh mì nướng tỏi


Mách Nhỏ:

  • Tất cả các rau củ giữ lạnh để được giòn,hành tây ngâm qua nước lạnh để không bị hăng.
  • Ướp thịt bò với nước hành tỏi và nước tương để khi chiên thịt không cháy và món ăn có đặc trưng hương vị Châu Á.
  • Bày xà lách lá phía dưới, các thành phần khác trên cùng để khoai chiên không bị mềm và tạo sự bắt mắt.

 THỰC ĐƠN GIẢM KHỐI MỠ THỪA CỦA CƠ THỂ

1400 kcal. G:P:L=57:18:25
BỮA ĂN NĂNG LƯỢNG MÓN ĂN KHẨU PHẦN CỦA 1 NGƯỜI
Sáng 450 Bún ốc 1/2 phần bún ốc
ăn nhiều rau
Tráng miệng: Táo 1 quả (200g)
Trưa 450 Cơm 1 chén cơm
Canh chua tôm rau muống 1/3 lượng canh
Gà kho rau củ 1/2 lượng gà kho
Cồi sò điệp xào hoa thiên lý 3/4 lượng xào
Tráng miệng: Xoài 1/2 trái xoài (150g)
Tối 500 Salad Bít tết (350kcal)
Bánh mì nướng tỏi 3/4 lượng bánh mì
dùng ít Mayo hơn


Thực Đơn Dinh Dưỡng


Lời Khuyên của chuyên gia dinh dưỡng

  • Thực đơn giảm khối mỡ thừa của cơ thể
  • Món ăn được áp dụng trong thực đơn đính kèm mới đạt được hiệu quả giảm mỡ  mong muốn và duy trì sức khỏe.
  • Thời điểm ăn bữa tối nên cách giờ đi ngủ ít nhất 2 giờ, tốt nhất là 3 giờ để cơ thể kịp có thời gian tiêu hóa thức ăn và chuyển hóa các chất dinh dưỡng thành năng lượng
  • Món ăn này có thể dùng trong bữa tối kèm với một ly rượu vang đỏ 150-200ml.



Các đánh giá0 bình luận

0/50 Rating
Vui lòng Đăng Nhập để bình luận!
Khẩu Phần: 2 người
Thời gian thực hiện: 5 Phút
Độ khó Độ khó: Dễ

Thông tin dinh dưỡng

Dinh Dưỡng 1400 kcal
G:P:L (Đường : Đạm : Béo): 57:18:25
Lưu công thức

Được phát sóng trên:

HTV7 Thứ 7, CN – 11:50

Phát lại Thứ 2, Thứ 3 - 11:50

Công thức bạn có thể thích

4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
0 Người
Dễ Dễ
0 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
10 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.