Trứng chiên lạp xưởng
Trứng chiên lạp xưởng là món ăn ngon, nguyên vật liệu dễ tìm, rất dễ chế biến, thông dụng trong thực đơn của mọi gia đình.
Nguyên Liệu:
- Muỗng
- Gram
- Trứng gà: 3 quả
- Lạp xưởng: 1 cây
- Hành tây: 1/2 củ
- Bánh mì: 4 ổ
- Tương ớt, dầu ăn, nước mắm
- Tỏi, hành lá, ớt sừng, tiêu trắng
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Nước tương Phú Sĩ
Sơ Chế:
- Lạp xưởng luộc chín, chiên sơ rồi cắt xéo, lát mỏng.
- Hành tây cắt lát mỏng. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Tỏi đập dập. Ớt cắt lát.
- Trứng gà đập ra tô, nêm 1/2M hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m nước mắm và 1/2m tiêu, dùng đũa đánh đều, rồi cho hành tây vào.
Thực Hiện:
- Phi thơm tỏi, vớt tỏi ra khỏi chảo rồi đổ trứng vào, nghiêng chảo cho trứng tráng đều quanh chảo. khi trứng vừa se mặt thì cho lạp xưởng vào đều trên mặt trứng, rắc thêm hành lá lên, trứng chín thì tắt bếp.
Cách Dùng:
- Xúc trứng chiên ra đĩa, ăn kèm bánh mì và nước tương “Phú Sĩ” với ớt cắt lát.
Mách Nhỏ:
- Nên luộc lạp xưởng trước khi chiên để lạp xưởng được chín kỹ.
- Có thể thay trứng gà băng trứng vịt, nhưng cho thêm 1M nước.
Ket hop 2 mon quen thuoc thanh 1 mon, cai nao minh cung thich het.
Cảm ơn bạn đã quan tâm và yêu thích Món Ngon Mỗi Ngày. Nhớ theo dõi Fanpage và kênh Youtube của Món Ngon Mỗi ngày để xem nhiều công thức hấp dẫn hơn nhé!
Chiên trứng ngan thì cũng phải cho nước vào ạ?
Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Món Ngon Mỗi Ngày. Món Ngon Mỗi Ngày đã gửi thắc mắc của bạn đến các anh chị đầu bếp chuyên gia và có kinh nghiệm để giải đáp. Bạn chờ tin từ Món Ngon Mỗi Ngày nhé!
Nhìn như bánh pizza vậy đó.
Cám ơn Thanh Hải đã ủng hộ chương trình. Nhìn món ăn rất hấp dẫn đúng không bạn.
Các đánh giá3 bình luận