Tận hưởng ẩm thực nổi tiếng Indonesia ngay tại nhà với món Đậu hũ áp chảo xốt sambal
12/08/2020
Nghỉ hè năm nay không được du lịch nước ngoài thì cứ để Mẹ và Món Ngon Mỗi Ngày lo nhé, chẳng cần đi xe tốn tiền mà đảm bảo vẫn được thưởng thức hương vị thơm ngon tuyệt vời ẩm thực nổi tiếng Indonesia ngay trong chính gian bếp nhà mình với công thức …
Nghỉ hè năm nay không được du lịch nước ngoài thì cứ để Mẹ và Món Ngon Mỗi Ngày lo nhé, chẳng cần đi xe tốn tiền mà đảm bảo vẫn được thưởng thức hương vị thơm ngon tuyệt vời ẩm thực nổi tiếng Indonesia ngay trong chính gian bếp nhà mình với công thức làm món Đậu hũ áp chảo xốt sambal của Món Ngon Mỗi Ngày nè Mẹ ơi!
Vào bếp và chuẩn bị ngay những nguyên liệu này Mẹ nhé!
Bước 2:
|
Bước 4:
|
Múc xốt vào phần vỏ cà chua, cho ít ngò rí và gừng chiên lên trên là xong nè! |
Món ngon đã sẵn sàng rồi, mời cả nhà cùng du lịch Indonesia và thưởng thức hương vị thơm ngon Đậu hũ áp chảo xốt sambal của Món Ngon Mỗi Ngày ngay tại nhà mình nhé!
Chúc cả nhà ngon miệng nè!
Bài viết bạn có thể thích
Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày học lại cách làm món Gà ác tiềm thuốc bắc đơn giản nhất, ngon nhất qua công thức gợi ý bên dưới nhé!
Nếu nhắc đến các món chay thì không thể nào không kể đến loại nguyên liệu đó là sườn chay, với thành phần tự nhiên là đậu nành, lúa mì, bột khoai sọ, gia vị chay... khi chế biến có mùi thơm, vị ngọt và dai dai như thịt heo.
Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, ngoài việc tập thể dục thể thao thì việc kết hợp với thực đơn hàng ngày với các món ăn dinh dưỡng cùng một chế độ ăn lành mạnh
Nước cốt dừa hay còn gọi là sữa dừa có mùi vị thơm béo và thường được sử dụng trong các món ăn vặt
Làm mấy món mực này của Món Ngon Mỗi Ngày cho Ba lai rai vài ly hay cuối tuần đãi tiệc tụ tập bạn bè, gia đình là “số dzách” luôn!
Cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay 3 loại rau củ có màu tím mà chúng ta thường thấy trong thực đơn hàng ngày nha!
Thịt ba rọi có thể dùng để chế biến thành các món ăn đa dạng và phong phú.
Chỉ cần 3 gói Blendy cùng vài nguyên liệu thôi là đã có thể làm ngay một ly kem chính hiệu “nhà làm” hương vị ngon hơn ngoài tiệm luôn rồi!
Nấm đông cô không chỉ có hương vị thơm ngon, dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon, từ món chay đến món mặn; mà còn chứa khá nhiều đạm, giàu Vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
Bên cạnh cá ngừ, cá thu, cá hồi,… thì cá chim cũng là một trong những nguyên liệu dinh dưỡng tuyệt vời
Vậy loại thực phẩm có chứa nhiều Kali là những , hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay trong bài viết này nha!
Món Ngon Mỗi Ngày có một công thức nấu xốt thơm ngon tuyệt đỉnh mà ăn kèm với món cá nào cũng hợp, đặc biệt là món cá chim chiên vô cùng dinh dưỡng.