Tận dụng thịt gà dư trong Tết, Mẹ nấu món Bún gà xáo sả cho bữa sáng năm mới
19/02/2021
Mẹ mua quá trời đồ ăn dự trữ cho mấy ngày Tết, bữa nay còn dư ít rau củ quả và nguyên con gà thì làm món gì ngon mà ăn đỡ ngán đây nhỉ? Đừng ăn gà kho, gà luộc,… nữa Mẹ ơi! Nếu Mẹ vẫn phân vân chưa biết làm món gì thì …
Mẹ mua quá trời đồ ăn dự trữ cho mấy ngày Tết, bữa nay còn dư ít rau củ quả và nguyên con gà thì làm món gì ngon mà ăn đỡ ngán đây nhỉ? Đừng ăn gà kho, gà luộc,… nữa Mẹ ơi! Nếu Mẹ vẫn phân vân chưa biết làm món gì thì chọn ngay công thức làm Bún gà xáo sả của Món Ngon Mỗi Ngày đi nhé! Bảo đảm bữa sáng năm mới mà có món mới thì cả nhà thích nhất!
|
Bước 2
|
|
Không phải là gà luộc, gà chiên hay gà kho; chỉ một vài bước đơn giản với công thức của Món Ngon Mỗi Ngày, Mẹ đã có thể tận dụng được hết các loại rau củ dư, có sẵn trong tủ lạnh nhà mình thành một bữa sáng “ngon lành cành đào” với Bún gà xáo sả rồi nè! Tủ lạnh rỗng rồi, mai đi chợ mua đồ ăn mới thôi Mẹ nhé!
Bài viết bạn có thể thích
Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày học lại cách làm món Gà ác tiềm thuốc bắc đơn giản nhất, ngon nhất qua công thức gợi ý bên dưới nhé!
Nếu nhắc đến các món chay thì không thể nào không kể đến loại nguyên liệu đó là sườn chay, với thành phần tự nhiên là đậu nành, lúa mì, bột khoai sọ, gia vị chay... khi chế biến có mùi thơm, vị ngọt và dai dai như thịt heo.
Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, ngoài việc tập thể dục thể thao thì việc kết hợp với thực đơn hàng ngày với các món ăn dinh dưỡng cùng một chế độ ăn lành mạnh
Nước cốt dừa hay còn gọi là sữa dừa có mùi vị thơm béo và thường được sử dụng trong các món ăn vặt
Làm mấy món mực này của Món Ngon Mỗi Ngày cho Ba lai rai vài ly hay cuối tuần đãi tiệc tụ tập bạn bè, gia đình là “số dzách” luôn!
Cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay 3 loại rau củ có màu tím mà chúng ta thường thấy trong thực đơn hàng ngày nha!
Thịt ba rọi có thể dùng để chế biến thành các món ăn đa dạng và phong phú.
Chỉ cần 3 gói Blendy cùng vài nguyên liệu thôi là đã có thể làm ngay một ly kem chính hiệu “nhà làm” hương vị ngon hơn ngoài tiệm luôn rồi!
Nấm đông cô không chỉ có hương vị thơm ngon, dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon, từ món chay đến món mặn; mà còn chứa khá nhiều đạm, giàu Vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
Bên cạnh cá ngừ, cá thu, cá hồi,… thì cá chim cũng là một trong những nguyên liệu dinh dưỡng tuyệt vời
Vậy loại thực phẩm có chứa nhiều Kali là những , hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay trong bài viết này nha!
Món Ngon Mỗi Ngày có một công thức nấu xốt thơm ngon tuyệt đỉnh mà ăn kèm với món cá nào cũng hợp, đặc biệt là món cá chim chiên vô cùng dinh dưỡng.