Salad trộn kiểu Nhật Chef Recommend

Salad trộn kiểu Nhật

Một món ăn kiểu Nhật mang cái ngon riêng, ít ngán mà lại không cầu kỳ, dễ thực hiện, giá thành lại rẻ, rất thích hợp dùng trong các bữa ăn, tiệc.

 


Nguyên Liệu:

  • Muỗng
  • Gram
M: muỗng canh - m: muỗng cafe

Sơ Chế:

  •  Xà lách, rau thơm rửa sạch, để ráo, giữ trong ngăn mát tủ lạnh. Sau đó cắt khúc.
  •  Dưa leo bỏ hạt, cắt lát mỏng. Cà chua cắt đôi, bỏ hạt, cắt sợi. Cà chua bi cắt đôi. Hành tây và tỏi bóc vỏ, mài nhỏ. Ớt sừng cắt sợi.

Thực Hiện:

  •  Làm nước trộn salad: cho vào nồi 5M Nước tương Phú Sĩ, 5M Giấm gạo lên men LISA® và 2M đường, đun sôi, thêm hành tây và tỏi mài vào, để nguội.
  •  Trộn salad: cho xà lách, rau thơm, dưa leo và cà chua vào tô, thêm nước trộn salad vào trộn đều.

Cách Dùng:

  •  Cho salad trộn ra dĩa, trang trí với ớt cắt sợi và cà chua bi, dùng làm món khai vị.

Mách Nhỏ:

  •  Nên để nước trộn salad thật nguội, khi trộn salad không bị mềm nhũn.
  •  Nên giữ rau trong tủ lạnh trước khi trộn, rau sẽ mát, giòn và ngon hơn.

Các đánh giá0 bình luận

0/50 Rating
Vui lòng Đăng Nhập để bình luận!
Khẩu Phần: 4 người
Thời gian thực hiện: 15 Phút
Độ khó Độ khó: Dễ
Lưu công thức

Được phát sóng trên:

HTV7 Thứ 7, CN – 11:50

Phát lại Thứ 2, Thứ 3 - 11:50

Công thức bạn có thể thích

0 Người
Dễ Dễ
0 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
10 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.