Pizza bắp cải
Pizza bắp cải chín giòn, phô mai tan chảy, các loại rau củ chín tới.
Màu bánh vàng, kết hợp với màu các nguyên liệu như phô mai, ớt chuông, tương cà,…
Bánh pizza bắp cải không quá giòn nhưng thơm ngon và đầy đủ vị nư pizza, béo thơm của Mayonnaise và lá thơm.
Nguyên Liệu:
- Muỗng
- Gram
- Bắp cải: 200g
- Trứng gà: 1 quả
- Bacon: 30g
- Hành tây: 20g
- Ớt chuông xanh: 20g
- Phô mai mozzarela: 30g
- Lá thơm: 1m
- Gia vị: tương cà, dầu ăn
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
Sơ Chế:
- Bắp cải bào sợi mỏng
- Bacon chiên sơ với ít dầu ăn
- Hành tây, ớt chuông xanh cắt mỏng
- Trứng gà đánh tan, trộn với 1/3m hạt nêm Aji-ngon, sau đó trộn đều với bắp cải
Thực Hiện:
- Bacon chiên sơ với ít dầu ăn, lấy bacon ra, tiếp tục cho hỗn hợp bắp cải và chiên lửa nhỏ, tạo hình tròn, lật bánh lại, hạ lửa nhỏ nhất, tiếp tục phết xốt cà chua lên trên mặt bánh, xếp bacon, hành tây, ớt chuông, rắc phô mai lên trên. Đậy vung đến khi phô mai tan chảy, tắt lửa.
Cách Dùng:
- Cho bánh ra dĩa, topping Mayonnaise rắc thêm lá thơm, dùng nóng chấm kèm Mayonnaise trộn tương cà tỷ lệ 3:1
Mách Nhỏ:
- Khi lật bánh lại nên hạ lửa nhỏ nhất để bánh chín vàng giòn, phô mai tan chảy sẽ ngon hơn.
- Muốn bánh giòn hơn có thể trộn thêm khoai môn/khoai lang cắt sợi.
Các đánh giá0 bình luận