Nghỉ hè, Mẹ làm món bánh trứng muối chà bông mà Bé thích nhất
08/06/2019
Tranh thủ thời gian Bé được nghỉ hè thư giãn, Mẹ đã làm ngay món bánh trứng muối mà Bé thích nhất để thưởng cho Bé sau 9 tháng học tập vất vả. Món bánh gì mà làm Bé mê mẩn thế nhỉ? Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày khám phá ngay công thức trong …
Tranh thủ thời gian Bé được nghỉ hè thư giãn, Mẹ đã làm ngay món bánh trứng muối mà Bé thích nhất để thưởng cho Bé sau 9 tháng học tập vất vả. Món bánh gì mà làm Bé mê mẩn thế nhỉ? Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày khám phá ngay công thức trong bài viết dưới đây nha!
Các món bánh dễ làm
Pancake trà sữa trân châu
Pancake phô mai mơ
Video hướng dẫn chi tiết – Pancake trứng muối chà bông
Nguyên liệu:
|
|
Thực hiện |
|
Bước 1: Sơ chế trứng muối Trứng muối luộc chín, bóc vỏ, bỏ phần lòng trắng, lấy phần lòng đỏ. Sau đó 2 quả băm nhỏ, 1 quả mài nhuyễn, 1 quả cắt miếng nhỏ. |
|
Bước 2: Làm xốt phô mai, trứng muối
|
|
Bước 3: Pha bột bánh rán Pha bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống với 1m nước cốt chanh, 1 quả trứng muối mài nhuyễn và 140ml nước theo hướng dẫn trên bao bì. |
|
Bước 4: Rán bánh
|
|
Bước 5: Hoàn thành Đặt 1 bánh rán lên dĩa, phủ xốt phô mai trứng muối lên trên, rắc thêm chà bông rồi xếp thêm 1 lớp bánh nữa, làm 2 lần như vậy, cuối cùng cho xốt phô mai trứng muối lên trên cùng, trang trí với trứng muối cắt nhỏ và lá húng lủi. |
Chỉ cần dùng Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống, kết hợp thêm một chút vị sáng tạo với trứng muối và chà bông, bánh vừa thơm ngon lại còn dễ làm, chẳng tốn nhiều thời gian của Mẹ, chắc chắn sẽ phù hợp với khẩu vị của cả nhà!
Chúc cả nhà ngon miệng!
Bài viết bạn có thể thích
Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày học lại cách làm món Gà ác tiềm thuốc bắc đơn giản nhất, ngon nhất qua công thức gợi ý bên dưới nhé!
Nếu nhắc đến các món chay thì không thể nào không kể đến loại nguyên liệu đó là sườn chay, với thành phần tự nhiên là đậu nành, lúa mì, bột khoai sọ, gia vị chay... khi chế biến có mùi thơm, vị ngọt và dai dai như thịt heo.
Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, ngoài việc tập thể dục thể thao thì việc kết hợp với thực đơn hàng ngày với các món ăn dinh dưỡng cùng một chế độ ăn lành mạnh
Nước cốt dừa hay còn gọi là sữa dừa có mùi vị thơm béo và thường được sử dụng trong các món ăn vặt
Làm mấy món mực này của Món Ngon Mỗi Ngày cho Ba lai rai vài ly hay cuối tuần đãi tiệc tụ tập bạn bè, gia đình là “số dzách” luôn!
Cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay 3 loại rau củ có màu tím mà chúng ta thường thấy trong thực đơn hàng ngày nha!
Thịt ba rọi có thể dùng để chế biến thành các món ăn đa dạng và phong phú.
Chỉ cần 3 gói Blendy cùng vài nguyên liệu thôi là đã có thể làm ngay một ly kem chính hiệu “nhà làm” hương vị ngon hơn ngoài tiệm luôn rồi!
Nấm đông cô không chỉ có hương vị thơm ngon, dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon, từ món chay đến món mặn; mà còn chứa khá nhiều đạm, giàu Vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
Bên cạnh cá ngừ, cá thu, cá hồi,… thì cá chim cũng là một trong những nguyên liệu dinh dưỡng tuyệt vời
Vậy loại thực phẩm có chứa nhiều Kali là những , hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay trong bài viết này nha!
Món Ngon Mỗi Ngày có một công thức nấu xốt thơm ngon tuyệt đỉnh mà ăn kèm với món cá nào cũng hợp, đặc biệt là món cá chim chiên vô cùng dinh dưỡng.