Nâng cao hệ miễn dịch với Hẹ và cà tím nướng với tôm cháy
06/09/2020
Mẹ có biết hẹ chứa hàm lượng lớn Vitamin A, B, C, D, PP, Cacbon Hydrat, Ppolisaccarit, Insulin, Fitoxterin và các khoáng chất khác cần thiết cho cơ thể như i-ốt, Canxi, Photpho, Magie,… có tác dụng làm ngăn ngừa các triệu chứng cảm lạnh, tăng miễn dịch tự nhiên cho cả nhà mình không …
Mẹ có biết hẹ chứa hàm lượng lớn Vitamin A, B, C, D, PP, Cacbon Hydrat, Ppolisaccarit, Insulin, Fitoxterin và các khoáng chất khác cần thiết cho cơ thể như i-ốt, Canxi, Photpho, Magie,… có tác dụng làm ngăn ngừa các triệu chứng cảm lạnh, tăng miễn dịch tự nhiên cho cả nhà mình không nhỉ?
Nhờ những tác dụng tuyệt vời và cần thiết này, Mẹ hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày vào bếp và thử ngay công thức mới nhất với sự kết hợp của cà tím, hẹ và tôm khô Mẹ nhé! Chắc chắn cả nhà sẽ rất thích!
Nguyên liệu Mẹ cần chuẩn bị nè!
Nguyên liệu:
|
Bước 1:
|
Bước 2:
|
Bước 3:
|
Bước 4:
|
Bước 5:
|
|
Với công thức đơn giản của Món Ngon Mỗi Ngày kết hợp với tài nấu nướng “tuyệt đỉnh” của Mẹ, món “Cà tím nướng tôm cháy mỡ hẹ” thơm thơm, nóng hổi, đậm đà hương vị lại bổ dưỡng đã ra lò rồi đây! Xin mời cả nhà ăn thử liền một miếng và chia sẻ cảm nhận về món mới này cho Món Ngon Mỗi Ngày biết với nhé!
Chúc cả nhà ăn ngon miệng!
Bài viết bạn có thể thích
Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày học lại cách làm món Gà ác tiềm thuốc bắc đơn giản nhất, ngon nhất qua công thức gợi ý bên dưới nhé!
Nếu nhắc đến các món chay thì không thể nào không kể đến loại nguyên liệu đó là sườn chay, với thành phần tự nhiên là đậu nành, lúa mì, bột khoai sọ, gia vị chay... khi chế biến có mùi thơm, vị ngọt và dai dai như thịt heo.
Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, ngoài việc tập thể dục thể thao thì việc kết hợp với thực đơn hàng ngày với các món ăn dinh dưỡng cùng một chế độ ăn lành mạnh
Nước cốt dừa hay còn gọi là sữa dừa có mùi vị thơm béo và thường được sử dụng trong các món ăn vặt
Làm mấy món mực này của Món Ngon Mỗi Ngày cho Ba lai rai vài ly hay cuối tuần đãi tiệc tụ tập bạn bè, gia đình là “số dzách” luôn!
Cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay 3 loại rau củ có màu tím mà chúng ta thường thấy trong thực đơn hàng ngày nha!
Thịt ba rọi có thể dùng để chế biến thành các món ăn đa dạng và phong phú.
Chỉ cần 3 gói Blendy cùng vài nguyên liệu thôi là đã có thể làm ngay một ly kem chính hiệu “nhà làm” hương vị ngon hơn ngoài tiệm luôn rồi!
Nấm đông cô không chỉ có hương vị thơm ngon, dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon, từ món chay đến món mặn; mà còn chứa khá nhiều đạm, giàu Vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
Bên cạnh cá ngừ, cá thu, cá hồi,… thì cá chim cũng là một trong những nguyên liệu dinh dưỡng tuyệt vời
Vậy loại thực phẩm có chứa nhiều Kali là những , hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay trong bài viết này nha!
Món Ngon Mỗi Ngày có một công thức nấu xốt thơm ngon tuyệt đỉnh mà ăn kèm với món cá nào cũng hợp, đặc biệt là món cá chim chiên vô cùng dinh dưỡng.