Món pancake ngon, dễ làm cho bữa sáng “dinh dưỡng” của dân văn phòng
29/06/2021
Tự chuẩn bị đồ ăn ở nhà mang đi làm cũng là một giải pháp đúng đắn để hội chị em dân văn phòng chúng mình hạn chế ra ngoài tụ tập chỗ đông người, vừa sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm lại vừa khẩu vị. Nói đến các món cho …
Tự chuẩn bị đồ ăn ở nhà mang đi làm cũng là một giải pháp đúng đắn để hội chị em dân văn phòng chúng mình hạn chế ra ngoài tụ tập chỗ đông người, vừa sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm lại vừa khẩu vị.
Nói đến các món cho dân văn phòng, bữa trưa quen thuộc là salad; thì pancake sẽ chính là món ăn sáng nhanh gọn mà mọi người ai cũng thích. Thay vì phết mật ong, mứt hay phomai theo kiểu truyền thống; tại sao chúng ta không thử biến tấu cách làm pancake theo công thức mới lạ hơn, dinh dưỡng hơn từ Món Ngon Mỗi Ngày; cùng với Bột bánh rán pha sẵn – Bữa sáng dinh dưỡng siêu nhanh gọn, thơm ngon xem thử nè! Chắc chắn sẽ lọt ngay vào top “yêu thích” của Chị em cho xem!
Chị em đã sẵn sàng vào bếp đổi vị bằng món ăn sáng mới cùng Món Ngon Mỗi Ngày chưa nè!
Nguyên liệu
|
|
Bước 3
|
Bước 4
|
|
Với Bột bánh rán pha sẵn – Bữa sáng dinh dưỡng siêu nhanh gọn, công thức của Món Ngon Mỗi Ngày cùng một chút tài năng khéo léo của chị em; kết hợp lại là có ngay một món ăn sáng mới đúng chuẩn món ăn cho dân văn phòng vô cùng tiện lợi rồi nè! Nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo tiêu chí dinh dưỡng nha!
Bài viết bạn có thể thích
Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày học lại cách làm món Gà ác tiềm thuốc bắc đơn giản nhất, ngon nhất qua công thức gợi ý bên dưới nhé!
Nếu nhắc đến các món chay thì không thể nào không kể đến loại nguyên liệu đó là sườn chay, với thành phần tự nhiên là đậu nành, lúa mì, bột khoai sọ, gia vị chay... khi chế biến có mùi thơm, vị ngọt và dai dai như thịt heo.
Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, ngoài việc tập thể dục thể thao thì việc kết hợp với thực đơn hàng ngày với các món ăn dinh dưỡng cùng một chế độ ăn lành mạnh
Nước cốt dừa hay còn gọi là sữa dừa có mùi vị thơm béo và thường được sử dụng trong các món ăn vặt
Làm mấy món mực này của Món Ngon Mỗi Ngày cho Ba lai rai vài ly hay cuối tuần đãi tiệc tụ tập bạn bè, gia đình là “số dzách” luôn!
Cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay 3 loại rau củ có màu tím mà chúng ta thường thấy trong thực đơn hàng ngày nha!
Thịt ba rọi có thể dùng để chế biến thành các món ăn đa dạng và phong phú.
Chỉ cần 3 gói Blendy cùng vài nguyên liệu thôi là đã có thể làm ngay một ly kem chính hiệu “nhà làm” hương vị ngon hơn ngoài tiệm luôn rồi!
Nấm đông cô không chỉ có hương vị thơm ngon, dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon, từ món chay đến món mặn; mà còn chứa khá nhiều đạm, giàu Vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
Bên cạnh cá ngừ, cá thu, cá hồi,… thì cá chim cũng là một trong những nguyên liệu dinh dưỡng tuyệt vời
Vậy loại thực phẩm có chứa nhiều Kali là những , hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay trong bài viết này nha!
Món Ngon Mỗi Ngày có một công thức nấu xốt thơm ngon tuyệt đỉnh mà ăn kèm với món cá nào cũng hợp, đặc biệt là món cá chim chiên vô cùng dinh dưỡng.