Món bánh mới – Pancake trứng khuấy thơm thơm lạ lạ cả nhà nên thử
04/06/2023
Món Ngon Mỗi Ngày có quá trời công thức làm pancake với đầy đủ vị thơm ngon, nay lại có thêm món bánh pancake mới ăn kèm trứng khuấy béo ngậy vị phomai. Hương vị thơm thơm lạ lạ này sẽ là món ăn sáng ngon mà nhất định cả nhà phải thử ngay cho …
Món Ngon Mỗi Ngày có quá trời công thức làm pancake với đầy đủ vị thơm ngon, nay lại có thêm món bánh pancake mới ăn kèm trứng khuấy béo ngậy vị phomai. Hương vị thơm thơm lạ lạ này sẽ là món ăn sáng ngon mà nhất định cả nhà phải thử ngay cho ngày đầu tuần này nha!
Video hướng dẫn chi tiết cách làm PANCAKE TRỨNG KHUẤY – món ăn sáng dinh dưỡng cả nhà ai cũng mê
Nguyên liệu
- Sữa tươi nguyên kem: 30g
- Trứng gà: 2 trứng
- Phô mai Cheddar lát: 2 lát
- Bơ lạt: 10g
- Chuối đà lạt: 1 trái
- Cà chua bi: 30g
- RAU NÊM: lá húng lủi
- Bột bánh rán pha sẵn bữa sáng dinh dưỡng : 1 gói
Bước 2: Pha bột bánh rán
- Cho 1 gói Bột bánh rán pha sẵn Bữa sáng dinh dưỡng vào tô, pha bột với nước theo tỉ lệ hướng dẫn trên bao bì.
- Khuấy đều cho hỗn hợp bột mịn.
Bước 3: Rán bánh
- Đặt chảo không dính lên bếp, đun nóng chảo sau đó hạ nhiệt chảo trên khăn ướt.
- Tiếp theo đổ bột vào giữa chảo, viền bánh se lại, tan bọt khí thì lật mặt bánh lại rán chín thì lấy ra dĩa.
- Lần lượt làm cho hết bột với kích cỡ bánh bằng nhau.
Bước 4: Đánh trứng
- Cho 2 trứng ra tô, sau đó thêm 30g sữa nguyên kem vào cùng 2 miếng phô mai lát.
- Đánh tan đều hỗn hợp trứng.
Bước 5: Khuấy trứng
Cho 10g bơ lạt vào chảo đun nóng chảy, sau đó cho cà chua vào áp chảo sơ, lấy cà chua ra.
Tiếp theo, đổ hết hỗn hợp trứng vào và dùng đũa khuấy nhanh tay cho trứng chín đều với lửa vừa.
Bước 6: Hoàn thành
- Xếp bánh rán ra dĩa, thêm chuối cắt lát lên trên.
- Cho trứng khuấy một bên, đặt cà chua bi áp chảo trang trí thêm lá húng lủi.
Pancake mềm thơm bơ; trứng khuấy xốp nhẹ thêm chút béo ngậy mặn mặn của phô mai Cheddar thêm phần bắt miệng. Món bánh mới ngon mà cách làm thì quá trời là nhanh gọn, tiện dụng thế này thì nhà mình cứ nên để dành sẵn vài gói Bột bánh rán pha sẵn bữa sáng dinh dưỡng, áp dụng thêm công thức của Món Ngon Mỗi Ngày thay đổi hàng ngày là không lo bị ngán luôn nè!
Bạn có thể mua sản phẩm tại đây:
Bài viết bạn có thể thích
Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày học lại cách làm món Gà ác tiềm thuốc bắc đơn giản nhất, ngon nhất qua công thức gợi ý bên dưới nhé!
Nếu nhắc đến các món chay thì không thể nào không kể đến loại nguyên liệu đó là sườn chay, với thành phần tự nhiên là đậu nành, lúa mì, bột khoai sọ, gia vị chay... khi chế biến có mùi thơm, vị ngọt và dai dai như thịt heo.
Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, ngoài việc tập thể dục thể thao thì việc kết hợp với thực đơn hàng ngày với các món ăn dinh dưỡng cùng một chế độ ăn lành mạnh
Nước cốt dừa hay còn gọi là sữa dừa có mùi vị thơm béo và thường được sử dụng trong các món ăn vặt
Làm mấy món mực này của Món Ngon Mỗi Ngày cho Ba lai rai vài ly hay cuối tuần đãi tiệc tụ tập bạn bè, gia đình là “số dzách” luôn!
Cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay 3 loại rau củ có màu tím mà chúng ta thường thấy trong thực đơn hàng ngày nha!
Thịt ba rọi có thể dùng để chế biến thành các món ăn đa dạng và phong phú.
Chỉ cần 3 gói Blendy cùng vài nguyên liệu thôi là đã có thể làm ngay một ly kem chính hiệu “nhà làm” hương vị ngon hơn ngoài tiệm luôn rồi!
Nấm đông cô không chỉ có hương vị thơm ngon, dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon, từ món chay đến món mặn; mà còn chứa khá nhiều đạm, giàu Vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
Bên cạnh cá ngừ, cá thu, cá hồi,… thì cá chim cũng là một trong những nguyên liệu dinh dưỡng tuyệt vời
Vậy loại thực phẩm có chứa nhiều Kali là những , hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay trong bài viết này nha!
Món Ngon Mỗi Ngày có một công thức nấu xốt thơm ngon tuyệt đỉnh mà ăn kèm với món cá nào cũng hợp, đặc biệt là món cá chim chiên vô cùng dinh dưỡng.