Làm nhanh bữa sáng bổ sung Vitamin C cho cả nhà

3902 lượt xem
16/12/2020

Bữa sáng mai Mẹ làm Bánh rán cam mật ong của Món Ngon Mỗi Ngày đãi cả nhà đi nè! Hương vị chua chua ngọt ngọt bảo đảm sẽ khiến cả nhà thích mê, lại còn có thể giúp cả nhà bổ sung thêm Vitamin C cho ngày tràn năng lượng nữa nè! Cả nhà …

Bữa sáng mai Mẹ làm Bánh rán cam mật ong của Món Ngon Mỗi Ngày đãi cả nhà đi nè! Hương vị chua chua ngọt ngọt bảo đảm sẽ khiến cả nhà thích mê, lại còn có thể giúp cả nhà bổ sung thêm Vitamin C cho ngày tràn năng lượng nữa nè!

Cả nhà cùng Món Ngon Mỗi Ngày vào bếp thôi!

Nguyên liệu:

  • Cam vàng : 2 trái
  • Mứt dâu tây (Jam): 5M
  • Mật ong: 3M
  • Lá húng lủi
  • Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống

 

Bước 1:

  • Mứt dâu trộn đều với mật ong.
  • Cam vàng phần vỏ màu cam mài nhuyễn khoảng 1M. Trái còn lại cắt thành từng lát mỏng.
 

 

Bước 2:

  • Trộn 1M vỏ cam với 140ml nước, pha nước với 1 gói Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống.

 

Bước 3:

  • Đặt chảo không dính lên bếp, đun nóng chảo sau đó hạ nhiệt chảo trên khăn ướt.
  • Xếp 1 lát cam lên trên mặt chảo, sau đó để khuôn tròn không đáy lên, đổ từ từ bột bánh vào trong khuôn tạo hình bánh tròn đều, sau đó lấy khuôn ra.
 

 

Bước 4:

  • Chờ 1 mặt bánh chín, viền bánh se lại thì lật mặt bánh và để thêm 1 phút.
  • Lấy ra để bánh trên ray cho bánh thoát khí.
  • Lần lượt đổ bánh đến khi hết phần bột.

 

Bước 5:

  • Đặt các bánh chồng lên nhau, xen giữa 1 lớp mứt dâu mật ong.
  • Trang trí thêm phía trên vài múi cam tươi và lá húng lủi.
 

 

Bánh rán cam mật ong bổ sung Vitamin C cho bữa sáng đã sẵn sàng, mời cả nhà thưởng thức tài năng của Mẹ và công thức của Món Ngon Mỗi Ngày nha! Mẹ nào chưa có thời gian làm thì có thể lưu nhanh công thức vào “kế hoạch nấu ăn” cho cả nhà ngay Tại đây nhé!

Chúc cả nhà ăn ngon miệng!


Chia sẻ bài viết:
Facebook

Bài viết bạn có thể thích

 Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày học lại cách làm món Gà ác tiềm thuốc bắc đơn giản nhất, ngon nhất qua công thức gợi ý bên dưới nhé!

Nếu nhắc đến các món chay thì không thể nào không kể đến loại nguyên liệu đó là sườn chay, với thành phần tự nhiên là đậu nành, lúa mì, bột khoai sọ, gia vị chay... khi chế biến có mùi thơm, vị ngọt và dai dai như thịt heo.

Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, ngoài việc tập thể dục thể thao thì việc kết hợp với thực đơn hàng ngày với các món ăn dinh dưỡng cùng một chế độ ăn lành mạnh

Nước cốt dừa hay còn gọi là sữa dừa có mùi vị thơm béo và thường được sử dụng trong các món ăn vặt

Làm mấy món mực này của Món Ngon Mỗi Ngày cho Ba lai rai vài ly hay cuối tuần đãi tiệc tụ tập bạn bè, gia đình là “số dzách” luôn!

Cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay 3 loại rau củ có màu tím mà chúng ta thường thấy trong thực đơn hàng ngày nha!

Thịt ba rọi có thể dùng để chế biến thành các món ăn đa dạng và phong phú. 

Chỉ cần 3 gói Blendy cùng vài nguyên liệu thôi là đã có thể làm ngay một ly kem chính hiệu “nhà làm” hương vị ngon hơn ngoài tiệm luôn rồi!

Nấm đông cô không chỉ có hương vị thơm ngon, dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon, từ món chay đến món mặn; mà còn chứa khá nhiều đạm, giàu Vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. 

Bên cạnh cá ngừ, cá thu, cá hồi,… thì cá chim cũng là một trong những nguyên liệu dinh dưỡng tuyệt vời

Vậy loại thực phẩm có chứa nhiều Kali là những , hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay trong bài viết này nha!

Món Ngon Mỗi Ngày có một công thức nấu xốt thơm ngon tuyệt đỉnh mà ăn kèm với món cá nào cũng hợp, đặc biệt là món cá chim chiên vô cùng dinh dưỡng.

Công thức bạn có thể thích

0 Người
Dễ Dễ
0 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
10 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.