Gà chiên bơ Chef Recommend

Gà chiên bơ

Từng viên gà chiên đậm đà, ngào ngạt mùi bơ, chấm với nước xốt béo thơm sẽ là sức hấp dẫn cực mạnh đối với những thiên thần nhỏ. Cách chế biến hơi khác với công thức thông thường, bên cạnh đó là bí quyết chiên khoai tây giòn hơn sẽ giúp mẹ làm phong thực đơn của mình.


Nguyên Liệu:

  • Muỗng
  • Gram
M: muỗng canh - m: muỗng cafe

Sơ Chế:

  • Gà cắt khối vuông 1.5cm. Lá quế rửa sạch, để ráo.
  • Khoai tây cắt khối vuông 1.5cm, luộc sơ trong nước có ít bột năng, vớt ra để ráo.

Thực Hiện:

  • Đun nóng dầu, cho lá quế vào chiên đến khi vàng.
  • Xóc gà với 1/2 gói Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn, đem chiên chín vàng vớt ra cho vào 1 cái rổ, cho vào 1 ít tiêu & 1m bơ vào xóc đến khi bơ thấm vào gà. Tiếp tục xóc khoai tây với 1/2 gói Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn còn lại, đem chiên chín vàng và vớt ra xóc với 1m bơ, 1 ít tiêu.
  • Pha xốt: trộn đều hỗn hợp 3M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1M sữa tươi, 1m sữa đặc và một ít tiêu.

Cách Dùng:

  • Xếp gà và khoai ra dĩa. Trang trí với ít lá quế chiên. Khi ăn chấm kèm xốt pha.

Mách Nhỏ:

  • Xóc gà và khoai với một ít bơ để tạo vị thơm hấp dẫn.
  • Luộc sơ khoai tây với ít bột năng để khoai tây chiên nhanh chín và giòn hơn.

Các đánh giá0 bình luận

0/50 Rating
Vui lòng Đăng Nhập để bình luận!
Khẩu Phần: 4 người
Thời gian thực hiện: 20 Phút
Độ khó Độ khó: Dễ
Lưu công thức

Được phát sóng trên:

HTV7 Thứ 7, CN – 11:50

Phát lại Thứ 2, Thứ 3 - 11:50

Công thức bạn có thể thích

0 Người
Dễ Dễ
0 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
10 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.