Cua nấm xào măng tây Chef Recommend

Cua nấm xào măng tây

Măng tây không những được xem là “thứ rau hoàng đế” có chứa nhiều chất dinh dưỡng mà nó còn có tác dụng phòng ngừa bệnh tim mạch và chống lão hóa nữa đó quí vị.


Nguyên Liệu:

  • Muỗng
  • Gram
M: muỗng canh - m: muỗng cafe

Sơ Chế:

  • Thịt cua chần nhanh qua nước sôi có gừng, rượu.
  • Măng tây gọt sạch, cắt khúc 4cm. Nấm bào ngư xé ngang 2cm. Ớt chuông, hành tây cắt sợi.

Thực Hiện:

  • Phi thơm hành tỏi băm, cho cua vào xốc nhẹ, tắt lửa ngay, nêm 1/2M tiêu và 1/4M hạt nêm, trút ra dĩa.
  • Tiếp tục phi thơm hành tỏi, xào măng với lửa to, thêm 2M nước, cho nấm vào xào, nêm 1M hạt nêm Aji-ngon®, 1.5M đường, 1M dầu hào.
  • Tiếp tục cho ớt chuông, hành tây và cua vào trộn đều, tắt lửa.
  • Thêm 1M dầu mè, 1M Giấm gạo lên men LISA®.

Cách Dùng:

  • Trình bày món ăn ra dĩa, dùng nóng với cơm.

Mách Nhỏ:

  • Xào măng tây nên cho ít nước để măng tây chín đều.
  • Thịt cua nên chần nhanh qua nước sôi có gừng, rượu để khử mùi.


Các đánh giá0 bình luận

0/50 Rating
Vui lòng Đăng Nhập để bình luận!
Khẩu Phần: 4 người
Thời gian thực hiện: 15 Phút
Độ khó Độ khó: Dễ
Lưu công thức

Công thức bạn có thể thích

0 Người
Dễ Dễ
0 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
10 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.