Christmas Fruit Tree – Món tráng miệng độc đáo cho bàn tiệc Giáng Sinh
24/12/2019
Tráng miệng đêm Giáng Sinh đâu thể nào chỉ là dĩa trái cây như bữa cơm ngày thường được Mẹ nhỉ? Để Món Ngon Mỗi Ngày gợi ý cho Mẹ cách biến tấu trái cây thành món tráng miệng độc đáo đúng với chủ đề Giáng Sinh mà Mẹ mong muốn nhé! Bảo đảm bàn …
Tráng miệng đêm Giáng Sinh đâu thể nào chỉ là dĩa trái cây như bữa cơm ngày thường được Mẹ nhỉ? Để Món Ngon Mỗi Ngày gợi ý cho Mẹ cách biến tấu trái cây thành món tráng miệng độc đáo đúng với chủ đề Giáng Sinh mà Mẹ mong muốn nhé! Bảo đảm bàn tiệc nhà mình năm nay sẽ lung linh hơn rất nhiều nhờ có Christmas Fruit Tree đấy!
Nguyên liệu:
Dụng cụ: Khuôn cắt mini hình ngôi sao, trái tim,… |
Bắt tay vào làm lên một tuyệt tác Christmas Fruit Tree thôi nào!
Bước 3: Làm thân cây Dùng dao tạo một lỗ tròn giữa phần đỉnh caỉ bắp với đường kính bằng với củ cà rốt (như hình). Dùng tăm giữ cố định cà rốt vào bắp cải để tạo hình thân cây. |
Bước 4: Trang trí thân cây Dùng tăm ghim trái cây xung quanh củ cà rốt theo thứ tự dâu tây, nho tím, nho xanh từ dưới gốc lên phần ngọn cho đến hết. |
Bước 5: Tỉa dâu tây Tỉa đôi trái dâu theo mũi zik zăk như hình bên, để có ngay 2 bông hoa xinh đẹp trang trí cho thân cây lung linh hơn. |
Và đây chính là thành quả với bàn tay khéo léo của Mẹ đây. Ôi! Nhìn ngon quá đi mất Mẹ ơi!!! Mẹ cũng áp dụng ngay Mẹ nhé.
Nguồn: Clacali
Bài viết bạn có thể thích
Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày học lại cách làm món Gà ác tiềm thuốc bắc đơn giản nhất, ngon nhất qua công thức gợi ý bên dưới nhé!
Nếu nhắc đến các món chay thì không thể nào không kể đến loại nguyên liệu đó là sườn chay, với thành phần tự nhiên là đậu nành, lúa mì, bột khoai sọ, gia vị chay... khi chế biến có mùi thơm, vị ngọt và dai dai như thịt heo.
Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, ngoài việc tập thể dục thể thao thì việc kết hợp với thực đơn hàng ngày với các món ăn dinh dưỡng cùng một chế độ ăn lành mạnh
Nước cốt dừa hay còn gọi là sữa dừa có mùi vị thơm béo và thường được sử dụng trong các món ăn vặt
Làm mấy món mực này của Món Ngon Mỗi Ngày cho Ba lai rai vài ly hay cuối tuần đãi tiệc tụ tập bạn bè, gia đình là “số dzách” luôn!
Cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay 3 loại rau củ có màu tím mà chúng ta thường thấy trong thực đơn hàng ngày nha!
Thịt ba rọi có thể dùng để chế biến thành các món ăn đa dạng và phong phú.
Chỉ cần 3 gói Blendy cùng vài nguyên liệu thôi là đã có thể làm ngay một ly kem chính hiệu “nhà làm” hương vị ngon hơn ngoài tiệm luôn rồi!
Nấm đông cô không chỉ có hương vị thơm ngon, dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon, từ món chay đến món mặn; mà còn chứa khá nhiều đạm, giàu Vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
Bên cạnh cá ngừ, cá thu, cá hồi,… thì cá chim cũng là một trong những nguyên liệu dinh dưỡng tuyệt vời
Vậy loại thực phẩm có chứa nhiều Kali là những , hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay trong bài viết này nha!
Món Ngon Mỗi Ngày có một công thức nấu xốt thơm ngon tuyệt đỉnh mà ăn kèm với món cá nào cũng hợp, đặc biệt là món cá chim chiên vô cùng dinh dưỡng.