Cánh gà tẩm xốt Mayonnaise cà ri Chef Recommend

Cánh gà tẩm xốt Mayonnaise cà ri

Đây là một món kiểu Âu thường xuất hiện trong buổi tiệc, rất dễ làm đơn giản, nhanh gọn


Nguyên Liệu:

  • Muỗng
  • Gram
M: muỗng canh - m: muỗng cafe

Sơ Chế:

  • Cánh gà làm sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp với 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m muối và 1m tiêu, để thấm 10 phút.
  • Tỏi, gừng bóc vỏ, bằm nhuyễn.
  • Trộn đều 3M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®cùng với 1 hũ sữa chua không đường, 3M bột cà ri, 1M tỏi, 1M gừng, ướp vào cánh gà.

Thực Hiện:

  • Đun nóng 1M dầu ăn, cho thịt gà vào chiên áp chảo với lửa nhỏ, đậy nắp, trở mặt cho thịt gà chín vàng đều cả hai mặt.

Cách Dùng:

  • Xếp cánh gà ra dĩa, khi ăn vắt thêm chanh lên thịt gà, ăn kèm rau xà lách trộn.

Mách Nhỏ:

  • Nên chọn cánh gà công nghiệp để món ăn được mềm, nhanh chín và có nhiều thịt.
  • Ướp cánh gà càng lâu, chiên càng nhanh chín và món ăn không bị khô.

Các đánh giá0 bình luận

0/50 Rating
Vui lòng Đăng Nhập để bình luận!
Khẩu Phần: 4 người
Thời gian thực hiện: 20 Phút
Độ khó Độ khó: Dễ
Lưu công thức

Được phát sóng trên:

HTV7 Thứ 7, CN – 11:50

Phát lại Thứ 2, Thứ 3 - 11:50

Công thức bạn có thể thích

0 Người
Dễ Dễ
0 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
10 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.