Cá thu xốt xòai tượng Chef Recommend

Cá thu xốt xòai tượng

Tuy là món dân dã nhưng khi được chế biến cách mới sẽ trở nên cực kỳ hấp dẫn với vị chua thanh dễ ăn, hương vị đậm đà, cực kỳ thích hợp dùng trong những lúc tiết trời đang chuẩn bị giao mùa.

 


Nguyên Liệu:

  • Muỗng
  • Gram
M: muỗng canh - m: muỗng cafe

Sơ Chế:

  •  Cá thu rửa sạch, để ráo. Xoài tượng cắt hạt lựu khoảng ½ chén.
  •  Hành lá đập dập, băm nhỏ, ướp với cá và tẩm ½ gói bột tẩm khô chiên giòn Aji-Quick.

Thực Hiện:

  •  Làm nóng 1M dầu trong chảo, cho cá vào chiên áp chảo chín vàng Aji-Quick hai mặt, xếp cá ra dĩa.
  •  Pha xốt: trộn ½ chén xoài tượng với 1 chén tương xí muội.

Cách Dùng:

  • Xếp cá chiên ra dĩa, chan xốt lên trên, dùng kèm với cơm trắng và rau luộc.

 


Mách Nhỏ:

  • Cá tẩm bột khô chiên giòn Aji-Quick sẽ không bị nát và dính chảo.Cắt cá lát mỏng giúp cá mau thấm gia vị và khi chiên có độ giòn.


Các đánh giá0 bình luận

0/50 Rating
Vui lòng Đăng Nhập để bình luận!
Khẩu Phần: 4 người
Thời gian thực hiện: 15 Phút
Độ khó Độ khó: Dễ
Lưu công thức

Được phát sóng trên:

HTV7 Thứ 7, CN – 11:50

Phát lại Thứ 2, Thứ 3 - 11:50

Công thức bạn có thể thích

0 Người
Dễ Dễ
0 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
10 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.