Bữa sáng tràn đầy năng lượng với “Bánh rán pate kẹp thịt xông khói”
11/06/2020
Mẹ lo lắng Bé ăn sáng bên ngoài không đủ dinh dưỡng, làm đồ ăn sáng tại nhà thì lại không có thời gian? Thế thì thử ngay món “Bánh rán Pate kẹp thịt xông khói” của Món Ngon Mỗi Ngày xem, không mất nhiều thời gian của Mẹ mà Bé lại còn có thể …
Mẹ lo lắng Bé ăn sáng bên ngoài không đủ dinh dưỡng, làm đồ ăn sáng tại nhà thì lại không có thời gian? Thế thì thử ngay món “Bánh rán Pate kẹp thịt xông khói” của Món Ngon Mỗi Ngày xem, không mất nhiều thời gian của Mẹ mà Bé lại còn có thể phụ giúp Mẹ được nữa nè!
Bánh rán mềm thơm có chút Xốt Mayonnaise Aji-mayo® bên trên, phết thêm lớp pate beo béo kẹp với thịt xông khói giòn giòn ngon khó cưỡng, tuyệt nhất là vị thanh mát của các loại rau trong nhân bánh, giúp Bé ăn vừa không bị ngán lại còn bổ dưỡng.
Hãy chuẩn bị bữa sáng với Bánh rán Pate kẹp thịt xông khói giúp bé tràn đầy năng lượng nào các Mẹ ơi!
Nguyên liệu:
|
Bước 1:
|
Bước 2:
|
Bước 3:
|
Cuối cùng là bắt Xốt Mayonnaise Aji-mayo® trên miếng bánh và măm măm thôi nè! |
Vừa nhanh gọn dễ làm, đầy đủ dinh dưỡng và thơm ngon, Món Ngon Mỗi Ngày hy vọng Bánh rán Pate kẹp thịt xông khói sẽ trở thành bữa sáng tuyệt vời nhất dành cho Bé và cả nhà mình nhé!
Bài viết bạn có thể thích
Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày học lại cách làm món Gà ác tiềm thuốc bắc đơn giản nhất, ngon nhất qua công thức gợi ý bên dưới nhé!
Nếu nhắc đến các món chay thì không thể nào không kể đến loại nguyên liệu đó là sườn chay, với thành phần tự nhiên là đậu nành, lúa mì, bột khoai sọ, gia vị chay... khi chế biến có mùi thơm, vị ngọt và dai dai như thịt heo.
Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, ngoài việc tập thể dục thể thao thì việc kết hợp với thực đơn hàng ngày với các món ăn dinh dưỡng cùng một chế độ ăn lành mạnh
Nước cốt dừa hay còn gọi là sữa dừa có mùi vị thơm béo và thường được sử dụng trong các món ăn vặt
Làm mấy món mực này của Món Ngon Mỗi Ngày cho Ba lai rai vài ly hay cuối tuần đãi tiệc tụ tập bạn bè, gia đình là “số dzách” luôn!
Cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay 3 loại rau củ có màu tím mà chúng ta thường thấy trong thực đơn hàng ngày nha!
Thịt ba rọi có thể dùng để chế biến thành các món ăn đa dạng và phong phú.
Chỉ cần 3 gói Blendy cùng vài nguyên liệu thôi là đã có thể làm ngay một ly kem chính hiệu “nhà làm” hương vị ngon hơn ngoài tiệm luôn rồi!
Nấm đông cô không chỉ có hương vị thơm ngon, dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon, từ món chay đến món mặn; mà còn chứa khá nhiều đạm, giàu Vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
Bên cạnh cá ngừ, cá thu, cá hồi,… thì cá chim cũng là một trong những nguyên liệu dinh dưỡng tuyệt vời
Vậy loại thực phẩm có chứa nhiều Kali là những , hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay trong bài viết này nha!
Món Ngon Mỗi Ngày có một công thức nấu xốt thơm ngon tuyệt đỉnh mà ăn kèm với món cá nào cũng hợp, đặc biệt là món cá chim chiên vô cùng dinh dưỡng.