Bồ câu quay nước dừa
Thịt bồ câu kết hợp với nước dừa béo ngậy thì còn gì bằng. Món bồ câu quay nước dừa rất thích hợp để tiếp đãi bạn bè trong mỗi buổi lễ tiệc nha!
Xem thêm: các món quay ngon từ chương trình Món Ngon Mỗi Ngày.
Nguyên Liệu:
- Muỗng
- Gram
- Bồ câu 4 con.
- Hành lá, hành tím, tỏi, ngũ vị hương.
- Đường, muối, tiêu, dầu ăn
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Nước tương Phú Sĩ
Sơ Chế:
- Hành lá đập dập rồi bằm nhuyễn cho ra nước.
- Cắt chân bồ câu rồi ướp bồ câu với 1m hành lá băm, 1m tỏi băm, 2m hành tím băm, 1/2m ngũ vị hương, 1/2m tiêu, 1/2m muối, 1/2m hạt nêm Aji-ngon® và 1m nước tương “Phú Sĩ” khoảng 30 phút.
Thực Hiện:
- Chiên sơ bồ câu rồi gạn dầu, cho nước dừa vào chảo quay từ từ.
Cách Dùng:
- Cắt đôi bồ câu rồi cho ra dĩa, trang trí.
Mách Nhỏ:
- Ướp gia vị vào bên trong con bồ câu để khi quay không bị cháy.
- Không ướp đường vì nước dừa đã có sẵn vị ngọt.
Các đánh giá1 bình luận