Bí quyết có làn da láng mịn với Nước Ép Táo Quýt Bó Xôi

2109 lượt xem
26/11/2018

Bí quyết trắng da, dáng đẹp là đây! Ly nước ép nhìn đẹp mê ly màu xanh mướt của cải bó xôi, táo ngọt mát, chút chua của quýt nữa. Cùng thử làm ngay món nước ép vừa lạ vừa ngon này nhé. Nguyên liệu: – Táo đỏ:     2 quả  – Quýt ngọt:    2 quả  …

Nước ép táo quýt bó xôi

Bí quyết trắng da, dáng đẹp là đây! Ly nước ép nhìn đẹp mê ly màu xanh mướt của cải bó xôi, táo ngọt mát, chút chua của quýt nữa. Cùng thử làm ngay món nước ép vừa lạ vừa ngon này nhé.

Nước ép táo quýt bó xôi

Nguyên liệu:

– Táo đỏ:     2 quả 
– Quýt ngọt:    2 quả 
– Lá bó xôi (không chọn lá quá già):  120g 
– Gừng gọt vỏ:    1 miếng nhỏ  
– Lá húng lủi:    4 đọt 
– Cam vàng:   1 quả 
– Kiwi xanh:   1 quả 
– Dâu tươi:     2 quả 
– Mật ong:    ½ M

Cách làm:

– Sơ chế các loại trái cây: Táo và quýt bỏ sạch vỏ và hạt, Gừng cắt lát. Cam, kiwi, dâu cắt miếng nhỏ cạnh 1,5cm.
– Sau khi sơ chế xong, hãy lấy một que xiên nhỏ và xiên lần lượt từng loại cam, dâu, kế đến là kiwi. 
– Tiếp theo, chuẩn bị máy ép và đặt lần lượt các loại trái cây theo thứ tự: táo, rồi tới gừng, rồi tới quýt và cuối cùng là bó xôi, để bảo đảm ra hết nước trong nguyên liệu.
– Đổ nước ép ra ly và thêm 1/2 M mật ong nữa để tăng vị cho nước ép, gác xiên trái cây trên miệng ly và lá húng lủi. Thêm ống hút và cây khuấy và thưởng thức

Mách nhỏ: Có thể cho thêm chút gừng để cân bằng hàn nhiệt, tránh tình trạng lạnh bụng!

Chúc các bạn thành công nhé!


Chia sẻ bài viết:
Facebook

Bài viết bạn có thể thích

 Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày học lại cách làm món Gà ác tiềm thuốc bắc đơn giản nhất, ngon nhất qua công thức gợi ý bên dưới nhé!

Nếu nhắc đến các món chay thì không thể nào không kể đến loại nguyên liệu đó là sườn chay, với thành phần tự nhiên là đậu nành, lúa mì, bột khoai sọ, gia vị chay... khi chế biến có mùi thơm, vị ngọt và dai dai như thịt heo.

Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, ngoài việc tập thể dục thể thao thì việc kết hợp với thực đơn hàng ngày với các món ăn dinh dưỡng cùng một chế độ ăn lành mạnh

Nước cốt dừa hay còn gọi là sữa dừa có mùi vị thơm béo và thường được sử dụng trong các món ăn vặt

Làm mấy món mực này của Món Ngon Mỗi Ngày cho Ba lai rai vài ly hay cuối tuần đãi tiệc tụ tập bạn bè, gia đình là “số dzách” luôn!

Cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay 3 loại rau củ có màu tím mà chúng ta thường thấy trong thực đơn hàng ngày nha!

Thịt ba rọi có thể dùng để chế biến thành các món ăn đa dạng và phong phú. 

Chỉ cần 3 gói Blendy cùng vài nguyên liệu thôi là đã có thể làm ngay một ly kem chính hiệu “nhà làm” hương vị ngon hơn ngoài tiệm luôn rồi!

Nấm đông cô không chỉ có hương vị thơm ngon, dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon, từ món chay đến món mặn; mà còn chứa khá nhiều đạm, giàu Vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. 

Bên cạnh cá ngừ, cá thu, cá hồi,… thì cá chim cũng là một trong những nguyên liệu dinh dưỡng tuyệt vời

Vậy loại thực phẩm có chứa nhiều Kali là những , hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay trong bài viết này nha!

Món Ngon Mỗi Ngày có một công thức nấu xốt thơm ngon tuyệt đỉnh mà ăn kèm với món cá nào cũng hợp, đặc biệt là món cá chim chiên vô cùng dinh dưỡng.

Công thức bạn có thể thích

0 Người
Dễ Dễ
0 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
10 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.