Bí kíp làm muối ngò gai, chấm mẹt hải sản ngon như nhà hàng cao cấp
04/07/2021
Bữa nay Ba nhớ hương vị món ăn miền Tây quá, nhất là mấy món cá đồng nướng chấm với nước chấm ngò gai cay nồng đậm chất quê hương. Chiều lòng Ba, Mẹ và Món Ngon Mỗi Ngày sẽ cùng vào bếp, học ngay cách làm muối ngò gai ngon “siêu cấp” và …
Bữa nay Ba nhớ hương vị món ăn miền Tây quá, nhất là mấy món cá đồng nướng chấm với nước chấm ngò gai cay nồng đậm chất quê hương.
Chiều lòng Ba, Mẹ và Món Ngon Mỗi Ngày sẽ cùng vào bếp, học ngay cách làm muối ngò gai ngon “siêu cấp” và một vài món nướng dễ làm cho Ba lai rai tối nay nha Mẹ ơi! Vừa an toàn vệ sinh, lại còn có thể hạn chế đi lại, tiếp xúc và bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch bệnh nữa nè!
Công thức làm Mẹt hải sản tại nhà cùng nước chấm ngò gai đã có sẵn rồi đây!
Bạn có thể mua sản phẩm tại đây:
Cách làm: Mẹt hải sản
|
Bước 2
|
Cách làm: Nước chấm ngò gai
|
Bước 2
|
|
|
|
Công thức làm nước chấm ngò gai sệt sệt, thơm ngon lạ vị; chấm cùng Mẹt hải sản 5 món nướng vừa chín tới, thơm lừng. Món mới này có xứng đáng làm món ngon cuối tuần cho cả nhà mình chưa nè! Thế là đúng ý của Ba, vừa quay lại tuổi thơ, lại vừa có món lai rai vài ly cho bữa cơm tối nay rồi! Món Ngon Mỗi Ngày chúc cả nhà mình ăn ngon miệng nha!
Bài viết bạn có thể thích
Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày học lại cách làm món Gà ác tiềm thuốc bắc đơn giản nhất, ngon nhất qua công thức gợi ý bên dưới nhé!
Nếu nhắc đến các món chay thì không thể nào không kể đến loại nguyên liệu đó là sườn chay, với thành phần tự nhiên là đậu nành, lúa mì, bột khoai sọ, gia vị chay... khi chế biến có mùi thơm, vị ngọt và dai dai như thịt heo.
Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, ngoài việc tập thể dục thể thao thì việc kết hợp với thực đơn hàng ngày với các món ăn dinh dưỡng cùng một chế độ ăn lành mạnh
Nước cốt dừa hay còn gọi là sữa dừa có mùi vị thơm béo và thường được sử dụng trong các món ăn vặt
Làm mấy món mực này của Món Ngon Mỗi Ngày cho Ba lai rai vài ly hay cuối tuần đãi tiệc tụ tập bạn bè, gia đình là “số dzách” luôn!
Cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay 3 loại rau củ có màu tím mà chúng ta thường thấy trong thực đơn hàng ngày nha!
Thịt ba rọi có thể dùng để chế biến thành các món ăn đa dạng và phong phú.
Chỉ cần 3 gói Blendy cùng vài nguyên liệu thôi là đã có thể làm ngay một ly kem chính hiệu “nhà làm” hương vị ngon hơn ngoài tiệm luôn rồi!
Nấm đông cô không chỉ có hương vị thơm ngon, dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon, từ món chay đến món mặn; mà còn chứa khá nhiều đạm, giàu Vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
Bên cạnh cá ngừ, cá thu, cá hồi,… thì cá chim cũng là một trong những nguyên liệu dinh dưỡng tuyệt vời
Vậy loại thực phẩm có chứa nhiều Kali là những , hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay trong bài viết này nha!
Món Ngon Mỗi Ngày có một công thức nấu xốt thơm ngon tuyệt đỉnh mà ăn kèm với món cá nào cũng hợp, đặc biệt là món cá chim chiên vô cùng dinh dưỡng.