Bánh trứng nướng áp chảo
Cuối tuần mẹ cùng bé vào bếp làm ngay món bánh trứng nướng áp chảo nhé. Bé sẽ thỏa sức sáng tạo khi trang trí bánh cùng mẹ nè.
Bánh tráng sém 2 mặt, nhân bên trong chín đều
Màu trứng, cà rốt & màu xốt
Vị béo thơm của trưng, bắp cải còn độ giòn, xốt béo thơm
?Xem thêm các món ngon cho bé
Nguyên Liệu:
- Muỗng
- Gram
- Bánh tráng: 1 xấp
- Trứng gà: 4 quả
- Bắp cải: 100g
- Cà rốt: 30g
- Hành lá cắt nhỏ: 2m
- Gia vị: Dầu ăn, tương ớt
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Nước tương Phú Sĩ
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Ngọt Dịu
Sơ Chế:
Thực Hiện:
Phi thơm hành tím, xào sơ bắp cải và cà rốt, nêm 1/2m hạt nêm, trút ra riêng. Tiếp tục thêm dầu ăn và cho trứng vào quậy đều, khi trứng gần chín, cho phần bắp cải và cà rốt và trộn đều, tắt lửa, rắc thêm riêu.
Thấm ướt bánh tráng, cho 1.5M nhân trứng vào, gấp 2 mép rồi cuộn lại, tạo hình chữ nhật.
Làm nóng chảo chống dính, cho cuốn trứng lên áp chảo sém 2 mặt. tắt lửa
Pha xốt chấm: Trộn đều 3M xốt mayonnaise Aji-mayo với 1M tương ớt
Cách Dùng:
Xếp bánh ra dĩa, khi ăn chấm xốt mayonniase pha tương ớt.
Xem thêm các món ngon từ trứng
Mách Nhỏ:
✅ Xào riêng bắp cải và cà rốt trước, khi xào với trứng sẽ mau chín và nhân sẽ ráo hơn
Tags
Xem thêm thông tin hữu ích:
Mọi người lên cân nhắc khi làm món này nhé ăn ngán.
Chào bạn! Để bánh khi ăn đỡ ngán hơn bạn thử dùng thêm rau ăn kèm và nhớ mách nhỏ của đầu bếp: "Xào riêng bắp cải và cà rốt trước, khi xào với trứng sẽ mau chín và nhân sẽ ráo hơn" nhé. Cám ơn bạn đã ủng hộ chương trình!
Nhìn ngon quá
Cám ơn bạn đã ủng hộ chương trình! Nhìn ngon thì vào bếp nấu ngay nào thôi bạn. Chúc bạn nấu món ăn thành công và có bữa ăn ngon miệng cùng gia đình mình nhé.
Các đánh giá2 bình luận