Bánh rán kẹp cá ngừ cho cả nhà một bữa ăn sáng dinh dưỡng mà nhanh gọn
13/09/2023
Với phần nhân cá ngừ đầy dinh dưỡng, trộn cùng Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản beo béo mà Bé thích nhất, cùng lớp vỏ bánh pancake thơm bơ trứng mềm ngon và rau củ thanh mát. Đây sẽ là một món ăn sáng nhanh mang lại khẩu bị cũng như năng lượng cho cả …
Với phần nhân cá ngừ đầy dinh dưỡng, trộn cùng Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản beo béo mà Bé thích nhất, cùng lớp vỏ bánh pancake thơm bơ trứng mềm ngon và rau củ thanh mát. Đây sẽ là một món ăn sáng nhanh mang lại khẩu bị cũng như năng lượng cho cả nhà đấy nha!
Video hướng dẫn chi tiết cách làm món BÁNH RÁN KẸP CÁ NGỪ MAYONNAISE đầy đủ dinh dưỡng
Nguyên liệu
- Cá ngừ ngâm dầu: 1 hộp
- Hành tây: 1/3 củ
- Xà lách: 1 cây
- Dưa leo: 1 trái
- Cà chua lớn: 2 lát
- Gia vị: tiêu
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
- Bột bánh rán pha sẵn bữa sáng dinh dưỡng
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Hành tây cắt hạt lựu, ướp 1m muối, trộn đều, xả sạch, vắt ráo.
- Rau xà lách cắt làm đôi.
- Cà chua thái lát mỏng.
- Dưa leo cắt xéo thành lát.
Bước 2: Trộn nhân cá ngừ
- Cá ngừ gạn bỏ dầu, để ráo, dằm nhỏ.
- Trộn đều với 1M hành tây, 1/2m ngò rí băm, 1 ít tiêu; 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
Bước 4: Rán bánh
- Đặt chảo không dính lên bếp, đun nóng chảo sau đó hạ nhiệt chảo trên khăn ướt.
- Tiếp theo đổ bột vào giữa chảo rồi đợi bánh chín, lật mặt bánh lại rán chín thì lấy ra dĩa.
- Lần lượt làm cho hết bột.
Bước 5: Hoàn thành
- Đặt một miếng bánh lên dĩa, phết đều nhân cá hồi lên mặt bánh.
- Thêm dưa leo, rau xà lách, cà chua.
- Cuối cùng là đặt tiếp một miếng bánh khác lên trên.
Món bánh rán kẹp cá ngừ này có thể dùng kèm với các món salad như Nicoise salad (Salad trứng cá ngừ) rất thích hợp đó nha! Vào bếp thử ngay cùng Món Ngon Mỗi Ngày nhé!
Bạn có thể mua sản phẩm tại đây:
Bài viết bạn có thể thích
Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày học lại cách làm món Gà ác tiềm thuốc bắc đơn giản nhất, ngon nhất qua công thức gợi ý bên dưới nhé!
Nếu nhắc đến các món chay thì không thể nào không kể đến loại nguyên liệu đó là sườn chay, với thành phần tự nhiên là đậu nành, lúa mì, bột khoai sọ, gia vị chay... khi chế biến có mùi thơm, vị ngọt và dai dai như thịt heo.
Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, ngoài việc tập thể dục thể thao thì việc kết hợp với thực đơn hàng ngày với các món ăn dinh dưỡng cùng một chế độ ăn lành mạnh
Nước cốt dừa hay còn gọi là sữa dừa có mùi vị thơm béo và thường được sử dụng trong các món ăn vặt
Làm mấy món mực này của Món Ngon Mỗi Ngày cho Ba lai rai vài ly hay cuối tuần đãi tiệc tụ tập bạn bè, gia đình là “số dzách” luôn!
Cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay 3 loại rau củ có màu tím mà chúng ta thường thấy trong thực đơn hàng ngày nha!
Thịt ba rọi có thể dùng để chế biến thành các món ăn đa dạng và phong phú.
Chỉ cần 3 gói Blendy cùng vài nguyên liệu thôi là đã có thể làm ngay một ly kem chính hiệu “nhà làm” hương vị ngon hơn ngoài tiệm luôn rồi!
Nấm đông cô không chỉ có hương vị thơm ngon, dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon, từ món chay đến món mặn; mà còn chứa khá nhiều đạm, giàu Vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
Bên cạnh cá ngừ, cá thu, cá hồi,… thì cá chim cũng là một trong những nguyên liệu dinh dưỡng tuyệt vời
Vậy loại thực phẩm có chứa nhiều Kali là những , hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay trong bài viết này nha!
Món Ngon Mỗi Ngày có một công thức nấu xốt thơm ngon tuyệt đỉnh mà ăn kèm với món cá nào cũng hợp, đặc biệt là món cá chim chiên vô cùng dinh dưỡng.