Bánh rán giáng sinh Chef Recommend

Bánh rán giáng sinh

Một siêu phẩm bánh rán cực kỳ ngon và hấp dẫn vừa mới ra lò đây cả nhà ơi! Sau bữa tiệc Giáng Sinh, cả nhà ngồi lại nhâm nhi chút trà nóng, trò chuyện hàn thuyên cùng một miếng bánh rán thơm thơm ngọt ngọt.


Nguyên Liệu:

  • Muỗng
  • Gram
M: muỗng canh - m: muỗng cafe

Sơ Chế:

Pha bột: Cho 200g bột bánh rán pha sẵn từ Ajinomoto vị chocolate vào tô, thêm vào 140ml nước lọc, khuấy đều. Làm tương tự với pha với bột bánh rán pha sẵn từ Ajinomoto vị truyền thống còn lại.


Thực Hiện:

  • Đổ bánh: Đặt chảo không dính lên bếp đun nóng, rồi để chảo lên xấp khăn ướt cho chảo nguội bớt, sau đó chuyển lại lên bếp, giảm lửa nhỏ, dùng vá múc bột đổ vào giữa chảo, đợi mặt bánh se lại, bánh nổi những bong bóng nhỏ thì dùng sạn nhựa lật mặt bánh lại, rán thêm vài phút cho mặt bánh chín thì lấy ra dĩa. Rán 6 bánh rán xen kẽ giữa bột bánh rán vị truyền thống cùng với vị chocolate, với kích thước từ lớn nhất đến nhỏ nhất để trang trí bánh.
  • Trái cây: Sử dụng khuôn hình ngôi sao nhỏ cắt phần vỏ cam. Dùng khuôn hình thỏ nhỏ cắt phần dâu tây. Cắt hạt lựu và hình tròn với dâu, vỏ cam và kiwi.

Cách Dùng:

Trình bày: đặt bánh rán lớn nhất ra đĩa, sau đó bắt bông kem whipping cream 1 vòng lên mặt bánh, rồi đặt bánh rán với kích thước kế tiếp lên. Cứ lần lượt xếp bánh như vậy từ lớn đến bé. Dùng đường bột và rây nhỏ rắc xung quanh bánh. Tiếp theo đó bắt thêm whipping cream lên mặt bánh nhỏ nhất, trang trí với vỏ cam hình ngôi sao. Lần lượt trang trí bánh với cam, kiwi, dâu tây đã cắt.


Mách Nhỏ:

Kết hợp bánh với trái cây giúp trang trí đẹp và ăn kèm sẽ ngon hơn.



Các đánh giá3 bình luận

0/50 Rating
Vui lòng Đăng Nhập để bình luận!
User Image
Bếp Mẹ Thảo2 năm

Nhìn bánh này mình lại háo hức tới mùa giáng sinh, chỉ còn 2 tháng nữa thôi, nhất định mình sẽ làm món bánh này cho tụi trẻ.

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày2 năm

Cám ơn bạn đã ủng hộ chương trình. Chắc chắn giáng sinh này các bé sẽ rất thích với món bánh mẹ làm luôn nè. Chúc bạn và gia đình sắp tới có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, đầm ấm quây quần bên bữa cơm gia đình thơm ngon nha!

User Image
Tuyết Nga4 năm

Cách làm đơn giản mà đẹp quá, Giáng Sinh này phải làm cho mấy nhóc ở nhà mới được.

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày4 năm

Cảm ơn bạn đã quan tâm và yêu thích Món Ngon Mỗi Ngày. Nhớ theo dõi Fanpage kênh Youtube của Món Ngon Mỗi ngày để xem nhiều công thức hấp dẫn hơn nhé!

User Image
Ngoc Anh4 năm

Bánh xinh quá, nhìn là thấy không khí Giáng Sinh rồi.

User Image
Admin MNMN4 năm

Hi, cám ơn Ngoc Anh đã ủng hộ chương trình. Sắp tới giáng sinh rồi, bạn nhấn lưu món này (nhấn hình trái tim) lại hoặc lên kế hoạch nấu ăn cho giáng sinh trên website tại đây https://monngonmoingay.com/ke-hoach-nau-an/ ngay nha.

Khẩu Phần: 4 người
Thời gian thực hiện: 30 Phút
Độ khó Độ khó: Dễ
Lưu công thức

Được phát sóng trên:

HTV7 Thứ 7, CN – 11:50

Phát lại Thứ 2, Thứ 3 - 11:50

Công thức bạn có thể thích

4 Người
Dễ Dễ
25 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
10 Phút
0 Người
Dễ Dễ
0 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
10 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.