Xóa tan cơn nóng ngày hè, cứ làm ngay ly Trà sữa gạo rang thạch matcha hót hòn họt theo công thức này nha!
26/05/2021
Những ngày này thời tiết buổi trưa nắng nóng quá chị em nhỉ? Ước gì ngồi trong văn phòng mà có sẵn ngay một ly trà sữa gạo rang mát lạnh, thêm một ít thạch matcha thanh vị mà không cần phải ra ngoài, cũng không cần phải mất công chờ đợi giao hàng nữa! …
Những ngày này thời tiết buổi trưa nắng nóng quá chị em nhỉ? Ước gì ngồi trong văn phòng mà có sẵn ngay một ly trà sữa gạo rang mát lạnh, thêm một ít thạch matcha thanh vị mà không cần phải ra ngoài, cũng không cần phải mất công chờ đợi giao hàng nữa!
Món Ngon Mỗi Ngày đã có ngay công thức làm trà sữa gạo rang thạch matcha siêu đơn giản, chuẩn vị ngon nhà làm đáp ứng cho chị em mình đây! Với trà uống hòa tan Blendy, không lo nhiều thành phần hóa học, an toàn, cực kỳ phù hợp cho chị em văn phòng mang đi làm để giải nhiệt ngày hè nè!
Cùng Món Ngon Mỗi Ngày vào bếp học ngay cách nấu trà sữa gạo rang chuẩn vị và cách làm thạch matcha đơn giản giòn dai theo các bước dưới đây nhé!
Nguyên liệu
|
|
Bước 2
|
|
Bước 4
|
|
|
Đúng tiêu chí món ngon dễ làm cho các chị em văn phòng, cứ áp dụng công thức của Món Ngon Mỗi Ngày, nấu sẵn trà sữa ngay tại nhà vừa nhanh gọn, đơn giản lại an toàn. Ngoài ra, chị em còn có thể mang sẵn 1 gói Trà Matcha Gạo Rang Blendy pha ngay tại văn phòng mình nữa nè!
À! Trà sữa này mà ăn kèm với Pancake hạnh nhân đậu đỏ hay Pancake lá dứa là đúng “hợp cạ” luôn đấy!
Bài viết bạn có thể thích
Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày học lại cách làm món Gà ác tiềm thuốc bắc đơn giản nhất, ngon nhất qua công thức gợi ý bên dưới nhé!
Nếu nhắc đến các món chay thì không thể nào không kể đến loại nguyên liệu đó là sườn chay, với thành phần tự nhiên là đậu nành, lúa mì, bột khoai sọ, gia vị chay... khi chế biến có mùi thơm, vị ngọt và dai dai như thịt heo.
Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, ngoài việc tập thể dục thể thao thì việc kết hợp với thực đơn hàng ngày với các món ăn dinh dưỡng cùng một chế độ ăn lành mạnh
Nước cốt dừa hay còn gọi là sữa dừa có mùi vị thơm béo và thường được sử dụng trong các món ăn vặt
Làm mấy món mực này của Món Ngon Mỗi Ngày cho Ba lai rai vài ly hay cuối tuần đãi tiệc tụ tập bạn bè, gia đình là “số dzách” luôn!
Cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay 3 loại rau củ có màu tím mà chúng ta thường thấy trong thực đơn hàng ngày nha!
Thịt ba rọi có thể dùng để chế biến thành các món ăn đa dạng và phong phú.
Chỉ cần 3 gói Blendy cùng vài nguyên liệu thôi là đã có thể làm ngay một ly kem chính hiệu “nhà làm” hương vị ngon hơn ngoài tiệm luôn rồi!
Nấm đông cô không chỉ có hương vị thơm ngon, dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon, từ món chay đến món mặn; mà còn chứa khá nhiều đạm, giàu Vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
Bên cạnh cá ngừ, cá thu, cá hồi,… thì cá chim cũng là một trong những nguyên liệu dinh dưỡng tuyệt vời
Vậy loại thực phẩm có chứa nhiều Kali là những , hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay trong bài viết này nha!
Món Ngon Mỗi Ngày có một công thức nấu xốt thơm ngon tuyệt đỉnh mà ăn kèm với món cá nào cũng hợp, đặc biệt là món cá chim chiên vô cùng dinh dưỡng.