Bữa sáng năm mới tràn đầy may mắn với Pancake hạnh nhân đậu đỏ

3499 lượt xem
01/01/2021

Bữa sáng đón Tết tây năm nay, Mẹ trổ tài làm Pancake – món yêu thích của cả nhà đây! Pancake lần này có phần nhân hạnh nhân và đậu đỏ, bùi bùi ngọt ngọt, đón chào ngày mới thật nhiều niềm vui cùng may mắn cả nhà nhé! Cả nhà cùng vào bếp với …

Bữa sáng đón Tết tây năm nay, Mẹ trổ tài làm Pancake – món yêu thích của cả nhà đây! Pancake lần này có phần nhân hạnh nhân và đậu đỏ, bùi bùi ngọt ngọt, đón chào ngày mới thật nhiều niềm vui cùng may mắn cả nhà nhé!

Cả nhà cùng vào bếp với Món Ngon Mỗi Ngày nè!

Nguyên liệu:

  1. Hạnh nhân lát: 30g
  2. Bột hạnh nhân: 40g
  3. Đậu đỏ tươi: 100g
  4. Whipping cream: 100g
  5. Gia vị: Đường, muối

 

 

Bước 1:

  • Luộc mềm đậu đỏ, thêm 2M đường và 1 ít muối vào sên đến khi hạt đậu bóng, thấm vị.
  • Đánh bông whipping.
  • Hạnh nhân rang sơ.

 

Bước 2:

  • Trộn 1 gói Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống với 40g bột hạnh nhân, pha với 170g nước. 

 

Bước 3:

  • Làm nóng chảo, sau đó hạ nhiệt, để khuôn tròn lên trên, rải 1 vài lát hạnh nhân tạo thành hình bông hoa.
  • Sau đó đổ hỗn hợp bột đều khuôn, rồi từ từ nhất khuôn ra khỏi chảo để tạo hình tròn đẹp, rắc thêm 1 ít hạnh nhân lên mặt còn lại miếng bánh.
  • Áp chảo khoản 2 phút cho 1 mặt bánh vàng đều, lật bánh lại áp chảo thêm 30 giây, cho bánh ra dĩa.
  • Tiếp tục làm đến khi hết bột.
 

 

Bước 4:

  • Đặt bánh phết lớp kem và đậu đỏ lên và kẹp một lớp bánh lên trên cùng, trang trí bánh với whipping, hạnh nhân lát và một ít đậu đỏ.

 

Xin mời cả nhà ăn sáng nha!

 

Ăn sáng với món bánh Pancake vừa đơn giản, nhanh gọn, mà không lo thiếu hụt dinh dưỡng hay không có năng lượng Mẹ nhỉ? Chúc cả nhà sẽ có một sáng năm mới may mắn như nhân đậu đỏ, khỏe mạnh như Vitamin từ hạnh nhân và ngập tràn năng lượng từ Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống cả nhà nhé!


Chia sẻ bài viết:
Facebook

Bài viết bạn có thể thích

 Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày học lại cách làm món Gà ác tiềm thuốc bắc đơn giản nhất, ngon nhất qua công thức gợi ý bên dưới nhé!

Nếu nhắc đến các món chay thì không thể nào không kể đến loại nguyên liệu đó là sườn chay, với thành phần tự nhiên là đậu nành, lúa mì, bột khoai sọ, gia vị chay... khi chế biến có mùi thơm, vị ngọt và dai dai như thịt heo.

Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, ngoài việc tập thể dục thể thao thì việc kết hợp với thực đơn hàng ngày với các món ăn dinh dưỡng cùng một chế độ ăn lành mạnh

Nước cốt dừa hay còn gọi là sữa dừa có mùi vị thơm béo và thường được sử dụng trong các món ăn vặt

Làm mấy món mực này của Món Ngon Mỗi Ngày cho Ba lai rai vài ly hay cuối tuần đãi tiệc tụ tập bạn bè, gia đình là “số dzách” luôn!

Cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay 3 loại rau củ có màu tím mà chúng ta thường thấy trong thực đơn hàng ngày nha!

Thịt ba rọi có thể dùng để chế biến thành các món ăn đa dạng và phong phú. 

Chỉ cần 3 gói Blendy cùng vài nguyên liệu thôi là đã có thể làm ngay một ly kem chính hiệu “nhà làm” hương vị ngon hơn ngoài tiệm luôn rồi!

Nấm đông cô không chỉ có hương vị thơm ngon, dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon, từ món chay đến món mặn; mà còn chứa khá nhiều đạm, giàu Vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. 

Bên cạnh cá ngừ, cá thu, cá hồi,… thì cá chim cũng là một trong những nguyên liệu dinh dưỡng tuyệt vời

Vậy loại thực phẩm có chứa nhiều Kali là những , hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay trong bài viết này nha!

Món Ngon Mỗi Ngày có một công thức nấu xốt thơm ngon tuyệt đỉnh mà ăn kèm với món cá nào cũng hợp, đặc biệt là món cá chim chiên vô cùng dinh dưỡng.

Công thức bạn có thể thích

0 Người
Dễ Dễ
0 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
10 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.