Chương trình Món Ngon Mỗi Ngày thay đổi diện mạo mới!
02/08/2015
Chương trình Món Ngon Mỗi Ngày được phát sóng trên đài truyền hình TpHCM, Đà Nẵng trung ương và Hà Nội 1 ra mắt phiên bản mới 2012 với diện mạo mới trẻ trung, năng động và hiện đại hơn. 1. Logo: Phù hợp với sự trẻ trung và hiện đại của chương trình, …
Chương trình Món Ngon Mỗi Ngày được phát sóng trên đài truyền hình TpHCM, Đà Nẵng trung ương và Hà Nội 1 ra mắt phiên bản mới 2012 với diện mạo mới trẻ trung, năng động và hiện đại hơn.
1. Logo:
Phù hợp với sự trẻ trung và hiện đại của chương trình, logo của Món Ngon Mỗi Ngày cũng có sự thay đổi tương thích mang tính phóng khoáng và năng động hơn.
2. Nhà bếp:
Không gian nhà bếp được mở rộng với bàn ăn gia đình, không còn bó hẹp trong khuôn khổ bếp nấu. Tông màu chủ đạo trắng đỏ nổi bật tạo nét trẻ trung, hiện đại nhưng gần gũi với người nội trợ.
3. Đầu bếp & MC:
Với phiên bản mới, chương trình Món Ngon Mỗi Ngày hân hạnh cộng tác với các đầu bếp trẻ đầy nhiệt huyết và chuyên môn. Phong cách của các đầu bếp sẽ linh hoạt hơn tạo sự thân thiện với người nội trợ trong đồng phục rất đời thường cũng như cách hướng dẫn món ăn hóm hỉnh nhưng đầy tính thuyết phục. Bên cạnh đó, các MC hỗ trợ các đầu bếp rất năng động và đam mê tìm hiểu về chuyện bếp núc.
4. Nội dung chương trình:
Các món ăn từ chương trình Món Ngon Mỗi Ngày là công sức sáng tạo đầy tâm huyết của các đầu bếp và ban cố vấn chuyên nghiệp. Tuy nhiên, những món ăn ấy được ra đời từ những yêu cầu của chính khán giả gởi về cho chương trình nhưng vẫn đảm bảo nguyên liệu dễ tìm và thời gian nấu nhanh. Vì vậy, phiên bản mới của chương trình có sự tương tác nhiều hơn với khán giả, lắng nghe những trăn trở băn khoăn của các bạn về chuyện bếp núc và trở thành người bạn giúp đỡ người nội trợ thực hiện những món ngon, đáp ứng yêu cầu của họ.
Chương trình có thời lượng 7 phút, được phát sóng hàng ngày vào lúc 11h50 trên kênh HTV7 – Đài Truyền hình TP.HCM và lúc 21h05 trên Đài Truyền hình Đà Nẵng trung ương. Với nhiều sự thay đổi mới mẻ, chương trình Món Ngon Mỗi Ngày hy vọng phiên bản mới sẽ mang lại niềm vui mới giúp sáng tạo nhiều món ngon cho bữa cơm gia đình và đem đến nguồn cảm hứng mới để “Nấu ăn là một niềm vui” như chính thông điệp của chương trình gửi đến bạn.
Bài viết bạn có thể thích
Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày học lại cách làm món Gà ác tiềm thuốc bắc đơn giản nhất, ngon nhất qua công thức gợi ý bên dưới nhé!
Nếu nhắc đến các món chay thì không thể nào không kể đến loại nguyên liệu đó là sườn chay, với thành phần tự nhiên là đậu nành, lúa mì, bột khoai sọ, gia vị chay... khi chế biến có mùi thơm, vị ngọt và dai dai như thịt heo.
Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, ngoài việc tập thể dục thể thao thì việc kết hợp với thực đơn hàng ngày với các món ăn dinh dưỡng cùng một chế độ ăn lành mạnh
Nước cốt dừa hay còn gọi là sữa dừa có mùi vị thơm béo và thường được sử dụng trong các món ăn vặt
Làm mấy món mực này của Món Ngon Mỗi Ngày cho Ba lai rai vài ly hay cuối tuần đãi tiệc tụ tập bạn bè, gia đình là “số dzách” luôn!
Cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay 3 loại rau củ có màu tím mà chúng ta thường thấy trong thực đơn hàng ngày nha!
Thịt ba rọi có thể dùng để chế biến thành các món ăn đa dạng và phong phú.
Chỉ cần 3 gói Blendy cùng vài nguyên liệu thôi là đã có thể làm ngay một ly kem chính hiệu “nhà làm” hương vị ngon hơn ngoài tiệm luôn rồi!
Nấm đông cô không chỉ có hương vị thơm ngon, dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon, từ món chay đến món mặn; mà còn chứa khá nhiều đạm, giàu Vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
Bên cạnh cá ngừ, cá thu, cá hồi,… thì cá chim cũng là một trong những nguyên liệu dinh dưỡng tuyệt vời
Vậy loại thực phẩm có chứa nhiều Kali là những , hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay trong bài viết này nha!
Món Ngon Mỗi Ngày có một công thức nấu xốt thơm ngon tuyệt đỉnh mà ăn kèm với món cá nào cũng hợp, đặc biệt là món cá chim chiên vô cùng dinh dưỡng.