Cơm tấm sườn mayonnaise Chef Recommend

Cơm tấm sườn mayonnaise

Tuy là món ăn rất quen thuộc với người Việt Nam nhưng nay sườn được nướng với xốt mayonnaise sẽ mang lại hương vị đậm đà hơn, chắc chắn là người bạn đồng hành thú vị với mỗi chúng ta vào mỗi buổi sáng.


Nguyên Liệu:

  • Muỗng
  • Gram
M: muỗng canh - m: muỗng cafe

Sơ Chế:

  •  Đầu hành băm nhỏ, phần lá cắt nhỏ, cho vào chén.
  •  Sườn non chặt khúc 5cm, ướp 1M đường, 2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/4m muối, 1/3m ngũ vị hương, 1/4m tiêu, 1M nước tỏi, đầu hành băm nhỏ, 1m dầu điều, 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® và 1M nước tương LISA để thấm.
  •  Làm mỡ hành: Mỡ thịt cắt khối 1cm. Thắng mỡ với ít nước đến khi tóp mỡ vàng ngà. Tắt lửa cho 1/2mM tỏi băm vào phi thơm, chan mỡ đang nóng vào chén hành lá, nêm ít hạt nêm Aji-ngon®, trộn đều cho hành chín.

Thực Hiện:

  •  Nướng sườn trên lửa than hoặc trong lò nướng 180 độ đến khi chín vàng.,
  •  Pha nước mắm: Hòa tan 2,5M đường, 2M nước mắm, 1/2m muối, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1M nước cốt chanh, 1M tỏi ớt băm và 1/2 chén nước lọc.,Cho cơm tấm sườn ra dĩa, rưới mỡ hành và nước mắm lên trên, dùng kèm dưa leo, cà chua và đồ chua., Khi nướng thịt se mặt, dùng cọ phết gia vị lên sườn giúp sườn thơm và bóng hơn. Ướp thịt với ,xốt Mayonnaise Aji-Mayo® giúp thịt sau khi nướng có mùi vị đậm đà và không bị khô.

Cách Dùng:

Cho cơm tấm sườn ra dĩa, rưới mỡ hành và nước mắm lên trên, dùng kèm dưa leo, cà chua và đồ chua.


Mách Nhỏ:

Khi nướng thịt se mặt, dùng cọ phết gia vị lên sườn giúp sườn thơm và bóng hơn. Ướp thịt với
xốt Mayonnaise Aji-Mayo® giúp thịt sau khi nướng có mùi vị đậm đà và không bị khô.



Các đánh giá3 bình luận

0/50 Rating
Vui lòng Đăng Nhập để bình luận!
User Image
Đặng Trần Huy7 năm

Gạo tấm mua ở đâu thế ạ ?

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày7 năm

Xin chào anh Huy, Cảm ơn anh đã liên hệ đến Chương Trình. Anh có thể tìm mua gạo tấm trong các chợ hoặc siêu thị anh nhé!

User Image
Nhanvo8 năm

Xin chuong Trinh chi Chơ toi cach lam do chua Cam on chuong trinh

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày8 năm

Xin chào anh/chị, Cảm ơn anh/chị đã liên hệ đến Chương Trình. Anh/chị có thể tham khảo cách làm đồ chua theo hướng dẫn sau: Pha 2M giấm, 2M nước và 1.5M đường, cho cà rốt, củ cải cắt sợi vào ngâm khoảng 1h. Chúc chị làm thành công và ngon miệng, Thân chào anh/chị,

User Image
nguyen the dung8 năm

Xin cho mình bí quyết để khi nướng sườn ra thành phẩm thật mềm? chương trình ướp nhanh quá liệu có thấm gia vị ko ạ?

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày8 năm

Xin chào anh Dũng, Trước khi phát sóng, chương trình đã qua các bước nấu thử và đánh giá rồi nhé. Anh cứ yên tâm thực hiện và cho ý kiến nhé. Cảm ơn những chia sẻ của anh.

Khẩu Phần: 4 người
Thời gian thực hiện: 30 Phút
Độ khó Độ khó: Dễ
Lưu công thức

Được phát sóng trên:

HTV7 Thứ 7, CN – 11:50

Phát lại Thứ 2, Thứ 3 - 11:50

Công thức bạn có thể thích

4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
0 Người
Dễ Dễ
0 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
10 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.