Hoành thánh cá hồi
Lớp hoành thánh chiên bên ngoài vàng giòn, cắn vào bên trong thì nhân thơm nồng mùi cá hồi, nấm rơm và hành lá. Đây sẽ là món ngon cho các bé cũng như các thành viên khác trong gia đình.
Nguyên Liệu:
- Muỗng
- Gram
- Lá hoành thánh: 20 lá
- Cá hồi phi lê: 100g
- Nấm đông cô tươi: 3 tai
- Hành lá: 1 cây
- Tiêu, dầu ăn, tương chua ngọt
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
Sơ Chế:
- Nấm đông cô cắt lát mỏng. Hành lá cắt nhuyễn.
- Cá hồi cắt hạt lựu, trộn chung với nấm đông cô, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, hành lá cắt nhuyễn, 1 ít tiêu, 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.
- Pha xốt: trộn 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® và 2M tương chua ngọt.
Thực Hiện:
- Đun nóng dầu ăn, lần lượt dùng lá hoành thánh bọc phần cá lại, sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
Cách Dùng:
- Dùng nóng, chấm kèm xốt pha.
Mách Nhỏ:
- Chiên lửa vừa để hoành thánh chín vàng và giòn đều.
- Cá hồi cắt hạt lựu để dễ dàng cảm nhận vị cá khi ăn.
Nghe tiếng cắn giòn tan mà mê, phải làm cho cả nhà ăn ngay thôi.
Cảm ơn bạn đã quan tâm và yêu thích Món Ngon Mỗi Ngày. Nhớ theo dõi Fanpage và kênh Youtube của Món Ngon Mỗi ngày để xem nhiều công thức hấp dẫn hơn nhé!
Các đánh giá1 bình luận