Gà rô ti Chef Recommend

Gà rô ti

Thịt gà thấm vị đậm đà mùi ngũ vị hương, ngọt vị nước dừa xiêm. Nước xốt của Gà rô ti sền sệt, dậy mùi, đầu hành tráng giòn ngọt.


Nguyên Liệu:

  • Muỗng
  • Gram
M: muỗng canh - m: muỗng cafe

Sơ Chế:

  • Gà chặt miếng vừa ăn ướp với 2M hành tỏi băm, 1/2m muối, 1m ngũ vị hương, 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1M đường, 4M nước tương “Phú Sĩ”, để thấm.

 


Thực Hiện:

  • Đun nóng 1M dầu ăn và 1M dầu điều, xào sơ gà cho vàng đều, thêm nước dừa vào nấu, có thể thêm nước đến khi gà mềm, đun lửa nhỏ đến khi nước sền sệt. Cho đầu hành trắng, tắt lửa.

Cách Dùng:

  • Dùng nóng với cơm hay bánh mì, bánh bao, xôi trắng.

Mách Nhỏ:

  • Ướp gà đủ 20-30 phút để gà thấm gia vị.
  • Xào săn gà rồi mới rim với nước dừa giúp gà rô ti ngon hơn.

Các đánh giá1 bình luận

0/50 Rating
Vui lòng Đăng Nhập để bình luận!
User Image
nguyenkimthoa9 năm

Toi rat thich mon nay

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày9 năm

Cảm ơn chị đã ủng hộ Chương Trình.

Khẩu Phần: 4 người
Thời gian thực hiện: 30 Phút
Độ khó Độ khó: Dễ
Lưu công thức

Được phát sóng trên:

HTV7 Thứ 7, CN – 11:50

Phát lại Thứ 2, Thứ 3 - 11:50

Công thức bạn có thể thích

0 Người
Dễ Dễ
0 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
10 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.