Salad trứng
Cách làm món salad trứng hấp dẫn đầy màu sắc. Món salad tươi mát khi kết hợp các các loại rau củ đầy đủ dinh dưỡng, rau giòn ngọt kết hợp với vị trứng bùi bùi cân bằng vị cho món ăn. Cùng làm ngay món ăn ngon cho chế độ tập gym, đẹp da và đầy dinh dưỡng nào!
Nguyên Liệu:
- Muỗng
- Gram
- Trứng gà luộc 10 phút: 4 quả
- Bơ trái chín vừa ăn: 1 quả
- Xà lách búp Mỹ ( iceberg ): 1/4 búp
- Xà lách tím ( radicchio ) : 1/4 búp
- Hành tây: 50g
- Cà chua bi: 100g
- Dưa leo: 1 quả
- Cải nầm: 50g
- Cà rốt: 50g
- RAU NÊM: Húng lủi cắt nhỏ (2M)
- Gia vị: Muối, tiêu, đường
- Giấm gạo lên men Ajinomoto
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
Sơ Chế:
Trứng gà luộc chín để lạnh cắt miếng cạnh 2cm. Bơ trái bỏ vỏ, hạt cắt miếng cạnh 2cm. Cà chua bi cắt dọc 1/2. Dưa leo bỏ ruột cắt 1/2 mặt trăng. Cà rốt thái chỉ. Hành tây băm nhuyễn ướp với 1/2m đường. Xà lách xé miếng vừa ăn. Tất cả giữ lạnh.
Thực Hiện:
Hòa tan 1/2m muối, 1/4m tiêu, 1m đường, 2M Giấm gạo lên men Ajinomoto, thêm 5M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản khuấy đều. Cho vào trứng trộn nhẹ tay cùng hành tây.
Cách Dùng:
Cho các loại xà lách ở dưới. Bày salad trứng lên trên. Cho các loại rau củ còn lại xung quanh. Thêm 1 ít húng lủi Trộn đều khi ăn có thêm bắt thêm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản tùy thích.
Món ăn ngon đi kèm: Cánh gà chiên lá chanh
Mách Nhỏ:
- Ướp hành tây với đường để giảm mùi hăng của hành.
- Trộn xốt trước rồi mới trộn trứng để trứng thấm vị mà ít bị tách lòng (trắng và đỏ)
- Chọn các loại rau nhiều màu sắc để món ăn bắt mắt và có nhiều dinh dưỡng.
Các đánh giá0 bình luận