Trái cam còn có thể chế biến được nhiều món ngon lắm nha!

274 lượt xem
26/07/2023

Cam không chỉ là loại trái cây nhiều Vitamin dùng để ép nước hay ăn tươi mà còn có thể làm được nhiều rất nhiều món ăn ngon lắm đó. Cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay một vài công thức này nhé! 1. Salad cam đậu đỏ Món salad cam đậu đỏ nghe …

Cam không chỉ là loại trái cây nhiều Vitamin dùng để ép nước hay ăn tươi mà còn có thể làm được nhiều rất nhiều món ăn ngon lắm đó. Cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay một vài công thức này nhé!

1. Salad cam đậu đỏ

Món salad cam đậu đỏ nghe cái tên thôi cũng đã thấy được sự thanh mát và tốt cho sức khỏe rồi nè! Vị béo của Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản trộn lẫn với đậu đỏ bùi bùi, hòa chung vị chua nhẹ của cam sẽ khiến cả nhà phải thật trầm trồ, làm món khai vị hay cho dân văn phòng cũng đều hợp nha!

salad cam đậu đỏ

Cách làm – Salad cam đậu đỏ

2. Salad cam tình yêu

Món salad ngon với tôm chín xém, rau xà lách giòn, cùng công thức pha xốt sánh mịn béo thơm mùi cam, salad mát. Vào bếp làm ngay món salad cam tình yêu để dành tặng cho người thương nhé!

Salad cam tình yêu

Cách làm – Salad cam tình yêu

3. Salad cam tôm sú

Miếng cam tươi ngọt trộn cùng rau xà lách với cà rốt, hành tây, ớt chuông và tôm sú luộc chín tươi ngon, chỉ nhìn thôi đã khó kiềm lòng. Đặc biệt công thức xốt trộn từ Nước tương “Phú Sĩ”Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản tạo nên một hương vị mới lạ miệng.

Salad cam tôm sú

Cách làm – Salad cam tôm sú

4. Salad cam cá hồi

Một món salald tươi mát nhiều dinh dưỡng cực kỳ thích hợp cho các nàng muốn có dáng đẹp, làn da xinh là đây. Món ngon mà cách làm thì cực kì dễ nên phải thử nhé!

Cách làm – Salad cam cá hồi

5. Bánh rán cam mật ong

Không chỉ làm được những món salad thơm ngon mà còn có thể biến tấu cùng với món Pancake truyền thống nữa nè! Cam vàng mang đến vị thơm đặc trưng, ăn kèm với mứt dâu tây chua chua và mật ong ngọt ngào. Bé là mê nhất!

Cách làm – Bánh rán cam mật ong

6. Salad rong nho xốt cam

Rong nho giòn giòn kết hợp cùng nước xốt cam, tôm tươi và rau xà lách. Làm món này ăn kèm trong những bữa tiệc vừa tăng thêm vị ngon cho món thịt vừa thanh mát nữa nha!

Cách làm – Salad rong nho xốt cam

7. Mực que chiên giòn xốt cam

Mực chiên giòn là món yêu thích của tất cả mọi thành viên trong nhà. Với Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn tạo nên lớp vỏ ngoài giòn rụm vàng óng, chấm thêm xốt cam beo béo thơm ngon lạ vị, càng ăn càng ghiền.

8. Thịt ba chỉ kho cam

Thịt ba chỉ truyền thống nay đem kho với cam bắt mắt nhiều màu sắc, khoai tây vàng ươm, cam tươi tắn và thịt săn thấm vị sẽ là điểm nhấn đáng nhớ cho bữa cơm nhà.

Thịt ba chỉ kho cam

Cách làm – Thịt ba chỉ kho cam

9. Cá chiên xốt cam

Món cá chín vàng giòn bên ngoài, bên trong thì mềm ngọt, không bị khô. Chấm kèm nước xốt sánh cam vàng chua thanh, thêm vài miếng dưa leo cùng xà lách là tốn cơm lắm nha!

Cách làm – Cá chiên xốt cam

10. Cua lột xốt cam

Cua lột xốt cam là một trong những món ăn đặc biệt có thể đưa vào thực đơn dành cho những bữa tiệc. Món ăn mang hương vị chua ngọt hài hoà, đặc biệt là mùi cam đặc trưng sẽ là điểm nhấn khiến nhiều người yêu thích.

Cách làm – Cua lột xốt cam

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây:


Chia sẻ bài viết:
Facebook

Bài viết bạn có thể thích

 Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày học lại cách làm món Gà ác tiềm thuốc bắc đơn giản nhất, ngon nhất qua công thức gợi ý bên dưới nhé!

Nếu nhắc đến các món chay thì không thể nào không kể đến loại nguyên liệu đó là sườn chay, với thành phần tự nhiên là đậu nành, lúa mì, bột khoai sọ, gia vị chay... khi chế biến có mùi thơm, vị ngọt và dai dai như thịt heo.

Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, ngoài việc tập thể dục thể thao thì việc kết hợp với thực đơn hàng ngày với các món ăn dinh dưỡng cùng một chế độ ăn lành mạnh

Nước cốt dừa hay còn gọi là sữa dừa có mùi vị thơm béo và thường được sử dụng trong các món ăn vặt

Làm mấy món mực này của Món Ngon Mỗi Ngày cho Ba lai rai vài ly hay cuối tuần đãi tiệc tụ tập bạn bè, gia đình là “số dzách” luôn!

Cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay 3 loại rau củ có màu tím mà chúng ta thường thấy trong thực đơn hàng ngày nha!

Thịt ba rọi có thể dùng để chế biến thành các món ăn đa dạng và phong phú. 

Chỉ cần 3 gói Blendy cùng vài nguyên liệu thôi là đã có thể làm ngay một ly kem chính hiệu “nhà làm” hương vị ngon hơn ngoài tiệm luôn rồi!

Nấm đông cô không chỉ có hương vị thơm ngon, dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon, từ món chay đến món mặn; mà còn chứa khá nhiều đạm, giàu Vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. 

Bên cạnh cá ngừ, cá thu, cá hồi,… thì cá chim cũng là một trong những nguyên liệu dinh dưỡng tuyệt vời

Vậy loại thực phẩm có chứa nhiều Kali là những , hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay trong bài viết này nha!

Món Ngon Mỗi Ngày có một công thức nấu xốt thơm ngon tuyệt đỉnh mà ăn kèm với món cá nào cũng hợp, đặc biệt là món cá chim chiên vô cùng dinh dưỡng.

Công thức bạn có thể thích

0 Người
Dễ Dễ
0 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
10 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.