Sandwich trái cây chiên giòn – món ngon cho Bé lười ăn củ quả
25/06/2022
Món Ngon Mỗi Ngày vừa có ngay một ý tưởng mới với sandwich, giúp Mẹ giải quyết nỗi lo kén ăn cho các Bé lười ăn rau củ quả đây! Món chiên ngon này có lớp vỏ bánh mì bên ngoài giòn rụm, bên trong là vị chua ngọt nhẹ của Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt …
Món Ngon Mỗi Ngày vừa có ngay một ý tưởng mới với sandwich, giúp Mẹ giải quyết nỗi lo kén ăn cho các Bé lười ăn rau củ quả đây! Món chiên ngon này có lớp vỏ bánh mì bên ngoài giòn rụm, bên trong là vị chua ngọt nhẹ của Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu cùng hương trái cây tươi mát, thơm nồng của lê, dưa hấu, thơm,… chắc chắn sẽ là một món ăn nhẹ mà các bé sẽ rất thích!
Video hướng dẫn chi tiết Cách làm SANDWICH TRÁI CÂY CHIÊN GIÒN giòn rụm đầy màu sắc
Nguyên liệu
- Bột xù: 50g
- Bánh mì sandwich: 4 lát
- Lê: 1 lát
- Dưa hấu không hạt: 1 lát
- Thơm chín: 1 lát
- Xà lách: 4 lá
- Húng lủi: 1 ít
- Trứng gà: 1 trái
- Bột mì: 1M
- Gia vị: Dầu ăn, Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Bánh mì sandwich cán mỏng, cắt bỏ rìa.
- Lê, dưa hấu, thơm cắt sợi cỡ đầu đũa.
- Xà lách cắt sợi.
- Húng lủi cắt miếng nhỏ vừa.
***Mách nhỏ: Trái cây ko nên cắt nhuyễn, nếu ko sẽ bị chảy nước.
Bước 2: Cuộn sandwich
- Bắt 1 lớp Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu lên 2/3 mặt bánh, dùng thìa tán đều.
- Xếp rau xà lách, lê, dưa hấu và thơm lên, thêm xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu và 3 lá húng lủi, cuộn lại.
- Khi cuộn gần hết, phết 1 ít xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu để dán mép. Bắt thêm 1 ít Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu lên trên.
***Mách nhỏ: Cuộn sandwich một vòng để cuộn sanwich có kích thước nhỏ, vừa ăn.
Bước 4: Chiên bánh sandwich
- Đun nóng dầu ăn
- Nhúng từng cuộn bánh sandwich vào hỗn hợp bột và trứng.
- Áo 1 lớp bột xù bên ngoài.
- Đem chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
Hoàn thành
- Chấm với Xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu với 1 ít thơm băm nhỏ.
- Xếp sandwich trái cây chiên giòn ra dĩa và thưởng thức thôi nào!
Cách làm sandwich đơn giản lại thơm ngon tuyệt vời! Công thức này không chỉ làm món ăn cho Bé mà còn có thể làm món ăn sáng nhanh gọn, tiện lợi đủ chất cho các chị em dân văn phòng nữa đó nha! Còn chần chờ gì mà không cùng Món Ngon Mỗi Ngày vào bếp thử làm ngay nè!
Bạn có thể mua sản phẩm tại đây:
Bài viết bạn có thể thích
Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày học lại cách làm món Gà ác tiềm thuốc bắc đơn giản nhất, ngon nhất qua công thức gợi ý bên dưới nhé!
Nếu nhắc đến các món chay thì không thể nào không kể đến loại nguyên liệu đó là sườn chay, với thành phần tự nhiên là đậu nành, lúa mì, bột khoai sọ, gia vị chay... khi chế biến có mùi thơm, vị ngọt và dai dai như thịt heo.
Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, ngoài việc tập thể dục thể thao thì việc kết hợp với thực đơn hàng ngày với các món ăn dinh dưỡng cùng một chế độ ăn lành mạnh
Nước cốt dừa hay còn gọi là sữa dừa có mùi vị thơm béo và thường được sử dụng trong các món ăn vặt
Làm mấy món mực này của Món Ngon Mỗi Ngày cho Ba lai rai vài ly hay cuối tuần đãi tiệc tụ tập bạn bè, gia đình là “số dzách” luôn!
Cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay 3 loại rau củ có màu tím mà chúng ta thường thấy trong thực đơn hàng ngày nha!
Thịt ba rọi có thể dùng để chế biến thành các món ăn đa dạng và phong phú.
Chỉ cần 3 gói Blendy cùng vài nguyên liệu thôi là đã có thể làm ngay một ly kem chính hiệu “nhà làm” hương vị ngon hơn ngoài tiệm luôn rồi!
Nấm đông cô không chỉ có hương vị thơm ngon, dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon, từ món chay đến món mặn; mà còn chứa khá nhiều đạm, giàu Vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
Bên cạnh cá ngừ, cá thu, cá hồi,… thì cá chim cũng là một trong những nguyên liệu dinh dưỡng tuyệt vời
Vậy loại thực phẩm có chứa nhiều Kali là những , hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay trong bài viết này nha!
Món Ngon Mỗi Ngày có một công thức nấu xốt thơm ngon tuyệt đỉnh mà ăn kèm với món cá nào cũng hợp, đặc biệt là món cá chim chiên vô cùng dinh dưỡng.