Pancake trà sữa trân châu Chef Recommend

Pancake trà sữa trân châu

Pancake Trà sữa trân châu: Trân châu đường đen vốn là món topping quốc dân, được nhiều người ưa chuộng. Nay Mẹ biến tấu thành món bánh Pancake “là lạ” càng khiến cả nhà mê mẩn. Xem công thức để trổ tài nấu món “chill phết” cho cả nhà thôi nào.


Nguyên Liệu:

  • Muỗng
  • Gram
M: muỗng canh - m: muỗng cafe

Sơ Chế:

  • Làm trân châu đường đen: đun sôi 1 lít nước, cho trân châu vào nấu 15 phút. Sau đó nhắc xuống ủ thêm 15 phút để trân châu nở ra. Tiếp theo rửa qua nước lạnh để trân châu không bị vón cục.
  • Đường nâu nấu với 100ml nước, khuấy tan, cho trân châu vào, nấu đến khi nước đường sánh lại thì tắt lửa.

Thực Hiện:

  • Làm bánh: pha bột bánh rán với 1m nước cốt chanh và nước theo hướng dẫn trên bao bì. Cho chảo không dính lên bếp đun nóng, đặt chảo lên xấp khăn ướt cho chảo nguội bớt rồi chuyển lên bếp lại, giảm nhỏ lửa, dùng vá múc bột đổ vào chảo, đổ bánh với đường kính khoảng 8cm, rán đến khi mặt bánh nổi bọt bong bóng nhỏ, viền bánh se lại, dùng sạn nhựa lật mặt bánh, rán thêm 30 giây cho bánh chín, lấy ra dĩa. Tiếp tục rán cho hết bột.
  • Làm xốt trà sữa creamcheese: Cho cream cheese vào âu cùng đường và 2 gói trà sữa Blendy Royal, để máy ở tốc độ thấp nhất, đánh cho cream cheese mềm nhuyễn. Thêm kem tươi vào, đánh ở tốc độ vừa đến khi hòa quyện rồi tăng lên tốc độ cao, đánh tới khi kem bông mềm.

Cách Dùng:

Xếp 1 bánh pancake lên dĩa, phết 1 lớp xốt trà sữa creamcheese, xếp thêm 1 lớp bánh rồi 1 lớp kem, làm thành 3 lớp, trên cùng topping với trân châu đường đen.


Mách Nhỏ:

  • Sên trân châu và đường nâu với lửa nhỏ, giúp đủ thời gian cho trân châu thấm vị đường.
  • Đánh cream cheese với bột trà sữa Blendy Royal trước, sau đó mới cho kem tươi để kem dễ hòa quyện.


Các đánh giá2 bình luận

0/50 Rating
Vui lòng Đăng Nhập để bình luận!
User Image
Phong2 năm

Ngon, cuối tuần mình sẽ làm nó mấy đứa nhỏ ăn và mình sẽ chia sẽ món ăn cho chương trình biết nhé

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày2 năm

Cám ơn bạn đã ủng hộ chương trình! Các bé chắc chắn sẽ thích ngay món nước uống này cho xem. Chúc bạn thành công và có ngày vui cuối tuần với các bé nha!

User Image
Gia Bảo3 năm

món này hấp dẫn quá nek, nhưng nếu có thời gian để tự làm trân châu chắc còn ok hơn nữa!

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày3 năm

Chào bạn Gia Bảo, cám ơn bạn đã ủng hộ chương trình. Bạn cũng có thể tự làm trân châu theo hướng dẫn của đầu bếp nha, cũng không mất quá nhiều thời gian vào cuối tuần đâu nhỉ bạn? Chúc bạn thành công và ngon miệng.

Khẩu Phần: 4 người
Thời gian thực hiện: 30 Phút
Độ khó Độ khó: Dễ
Lưu công thức

Được phát sóng trên:

HTV7 Thứ 7, CN – 11:50

Phát lại Thứ 2, Thứ 3 - 11:50

Công thức bạn có thể thích

4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
20 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
45 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.