Gà chiên sa tế xốt mayonnaise Chef Recommend

Gà chiên sa tế xốt mayonnaise

Gà là nguyên liệu phổ thông, khi kết hợp với một chút gia vị tạo món ăn ngon, mới lạ nhưng không mất nhiều thời gian chế biến, tuy vậy vẫn đầy đủ dưỡng chất với đạm và rau .

 


Nguyên Liệu:

  • Muỗng
  • Gram
M: muỗng canh - m: muỗng cafe

Sơ Chế:

  •  Thịt gà rút xương, cắt miếng vừa ăn, ướp 2M nước tỏi, 2M nước hành tím, 2M sa tế tôm, 1M sả băm, 1m đường, 2m hạt nêm Aji-ngon®, để thấm.

Thực Hiện:

  •  Làm nóng ít dầu trong chảo, cho gà vào chiên chín vàng, tắt lửa thêm 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® vào đảo đều.

Cách Dùng:

  • Xếp gà ra dĩa, dùng với cơm trắng kèm xà lách, dưa leo và cà chua

Mách Nhỏ:

  •  Ướp thịt gà với nước hành tỏi để không bị cháy khi chiên.
  •  Xốt Mayonnaise Aji-Mayo® giúp thịt gà có màu đẹp, không bị khô, tăng hương vị cho món ăn.


Các đánh giá5 bình luận

0/50 Rating
Vui lòng Đăng Nhập để bình luận!
User Image
Chip Chip2 năm

Mình làm như vầy gà bị khô với ăn ngán lắm ạ

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày2 năm

Chào bạn chip chip! Bạn ướp gà với nước hành tỏi và dùng chung với Mayonnaise gà sẽ không bị khô nhé bạn. Chúc bạn nấu thành công món ăn này và có bữa ăn ngon nha!

User Image
Võ Thị Anh Duyên4 năm

Cho hỏi nước hành tím thì làm sao ak, co thể dùm hành tìm bằm dc ko

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày4 năm

Món Ngon Mỗi Ngày xin chào bạn! Bạn thêm 2M nước vào hành tím, xay nhuyễn, vắt lấy nước cốt và bỏ phần bã là sẽ ra được nước cốt hành tím bạn nhé! Nước tỏi cũng được thực hiện tương tự như nước hành bạn nha!

User Image
Annekim8 năm

Xem công thức làm có vẻ đơn giản nhưng rất hấp dẫn. Đã ghi chép lại vào sổ tay, sẽ làm và đem vào hãng mình làm việc để ăn chung với các bạn đồng nghiệp. Sẽ gửi e.mail cho bạn để cho biết kết quả. Chus một ngày tốt lành.

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày8 năm

Cảm ơn bạn đã ủng hộ cho Chương Trình.

User Image
vuong thuy hien 8 năm

con thấy có làm món ăn này thật là ngon quá à

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày8 năm

Xin chào bạn, Cảm ơn bạn đã ủng hộ Chương Trình nhé!

User Image
Trần SInh Trường8 năm

Em cảm ơn chương trình đã ra 1 món ăn tuyệt vời,e muốn thắc mắc là tại sao rán áp chảo lại tốt hơn là chiên ngập dầu trong món này ạ?

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày8 năm

Xin chào bạn, Cảm ơn bạn đã liên hệ đến Chương Trình. Với món ăn này nếu chiên ngập dầu sẽ làm mất hết gia vị và để hạn chế việc sử dụng dầu mỡ quá nhiều, chúng ta chỉ nên rán áp chảo thôi ạ. Thân,

Khẩu Phần: 4 người
Thời gian thực hiện: 30 Phút
Độ khó Độ khó: Dễ
Lưu công thức

Công thức bạn có thể thích

4 Người
Dễ Dễ
25 Phút
4 Người
Dễ Dễ
20 Phút
4 Người
Dễ Dễ
20 Phút
4 Người
Dễ Dễ
25 Phút
4 Người
Dễ Dễ
35 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
20 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.