Cồi sò điệp chiên khoai Chef Recommend

Cồi sò điệp chiên khoai

Món sò điệp chiên giòn này là món ăn thơm ngon, hấp dẫn, dùng làm món khai vị hoặc dùng như món Finger Food trong các bữa tiệc cocktail hoặc cho các bữa ăn gia đình cũng rất hợp.

 


Nguyên Liệu:

  • Muỗng
  • Gram
M: muỗng canh - m: muỗng cafe

Sơ Chế:

  •  Sò điệp rửa sạch, vắt ráo, ướp 1/3M tiêu, 1M đầu hành trắng.
  •  Khoai lang gọt vỏ, bào sợi nhuyễn.
  •  Pha bột: Hòa Aji-Quick® Bột chiên giòn Hải Sản với nước theo hướng dẫn trên bao bì.

Thực Hiện:

  •  Xếp khoai vào khuôn, cho sò điệp lên trên, rưới bột phủ đều lên sò điệp.
  •  Đun nóng dầu ăn, chiên sò điệp chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

Cách Dùng:

  • Xếp sò điệp ra dĩa với xà lách, rau thơm, khi ăn chấm nước mắm chua ngọt.

Mách Nhỏ:

  •  Vắt ráo sò điệp trước khi ướp giúp sò điệp giòn và không bị tanh.
  •  Rưới bột phủ đều lên sò điệp giúp sò điệp không bị dai sau khi chiên xong.


Các đánh giá1 bình luận

0/50 Rating
Vui lòng Đăng Nhập để bình luận!
User Image
Trương Bảo Ngọc4 năm

Món này đã hấp dẫn mà lại còn dễ làm nữa chứ.

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày4 năm

Cảm ơn bạn đã quan tâm và yêu thích Món Ngon Mỗi Ngày. Nhớ theo dõi Fanpage kênh Youtube của Món Ngon Mỗi ngày để xem nhiều công thức hấp dẫn hơn nhé!

Khẩu Phần: 15 người
Thời gian thực hiện: 4 Phút
Độ khó Độ khó: Dễ
Lưu công thức

Được phát sóng trên:

HTV7 Thứ 7, CN – 11:50

Phát lại Thứ 2, Thứ 3 - 11:50

Công thức bạn có thể thích

4 Người
Dễ Dễ
25 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.