Cá hồi sake chiên giòn Chef Recommend

Cá hồi sake chiên giòn

Cá hồi giàu protein và amino acid tốt cho hệ tiêu hóa, giảm nguy cơ đột quỵ, bệnh tim, cung cấp nhiều vitamin & khoáng chất – nhưng Mẹ không biết chế biến như thế nào cho đa dạng món và hấp dẫn? Cùng xem một gợi ý công thức đơn giản với cá hồi từ Món Ngon Mỗi Ngày nhé!


Nguyên Liệu:

  • Muỗng
  • Gram
M: muỗng canh - m: muỗng cafe

Sơ Chế:

  • Cá hồi cắt que dày 7mm. Ướp cá với 1/2M vỏ chanh mài, 1/2m tiêu, 1/2m Hạt nêm Aji-ngon® Gà, 1/2m thì là băm.
  • Sake cắt miếng hình tam giác, dày 5mm, sau đó cắt đôi hình chiếc kẹp.
  • Chanh vàng mài vỏ, sau đó vắt nước để riêng.
  • Pha 1 gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn theo hướng dẫn trên bao bì. Để lại 1M bột khô.

Thực Hiện:

  • Đun nóng dầu ăn, lăn cá qua bột khô, dùng miếng sake kẹp cá vào giữa tẩm qua bột đã pha và chiên giòn chín tới. Vớt ra để ráo dầu.
  • Pha xốt: trộn đều 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1M tương ớt và 1/2m thì là băm.

Cách Dùng:

Xếp cá ra dĩa, dùng nóng chấm kèm xốt đã pha.

Mách Nhỏ:

  • Chiên với lửa vừa, chỉ cần bột bên ngoài vàng giòn, sake chín tới, riêng cá hồi vừa chín tái mới ngon.
  • Ướp cá hồi với vỏ chanh mài và thì là băm giúp món ăn thơm mùi đặc trưng.


Các đánh giá5 bình luận

0/50 Rating
Vui lòng Đăng Nhập để bình luận!
User Image
Ngọc Hân3 năm

nhờ chương trình mà miình biết thêm được món mơi từ sake, cám ơn chương trình nhiều!

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày3 năm

Hì. Cảm ơn Ngọc Hân đã quan tâm và yêu thích Món Ngon Mỗi Ngày. Nhớ theo dõi Fanpage kênh Youtube của Món Ngon Mỗi ngày để xem nhiều công thức hấp dẫn hơn nhé!

User Image
Phạm Ái Vân4 năm

Lúc mới kẹp cá hồi vào giữa sake đó, màu cam nổi bần bật giữa màu trắng nhìn đẹp lắm á.

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày4 năm

Cảm ơn bạn đã quan tâm và yêu thích Món Ngon Mỗi Ngày. Nhớ theo dõi Fanpage kênh Youtube của Món Ngon Mỗi ngày để xem nhiều công thức hấp dẫn hơn nhé!

User Image
Pham Trang4 năm

Nhìn như mấy cái sandwich nhỏ nhỏ xinh xinh vậy, chắc mấy bé thích lắm đây.

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày4 năm

Cảm ơn bạn đã quan tâm và yêu thích Món Ngon Mỗi Ngày. Nhớ theo dõi Fanpage kênh Youtube của Món Ngon Mỗi ngày để xem nhiều công thức hấp dẫn hơn nhé!

User Image
Tran Dung4 năm

Món này nhìn đẹp mắt quá. Nếu cho bé ăn là phải bỏ tương ớt khỏi sốt chấm rồi.

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày4 năm

Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Món Ngon Mỗi Ngày. Món Ngon Mỗi Ngày đã gửi thắc mắc của bạn đến các anh chị đầu bếp chuyên gia và có kinh nghiệm để giải đáp. Bạn chờ tin từ Món Ngon Mỗi Ngày nhé!

User Image
Phụng4 năm

Trước giờ toàn thấy sake chiên riêng không ngờ còn có thể kết hợp với nguyên liệu khác được đó.

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày4 năm

Cảm ơn bạn đã quan tâm và yêu thích Món Ngon Mỗi Ngày. Nhớ theo dõi Fanpage kênh Youtube của Món Ngon Mỗi ngày để xem nhiều công thức hấp dẫn hơn nhé!

Khẩu Phần: 4 người
Thời gian thực hiện: 10 Phút
Độ khó Độ khó: Dễ
Lưu công thức

Được phát sóng trên:

HTV7 Thứ 7, CN – 11:50

Phát lại Thứ 2, Thứ 3 - 11:50

Công thức bạn có thể thích

4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
25 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
20 Phút
4 Người
Dễ Dễ
20 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.