Bánh rán bơ dừa Chef Recommend

Bánh rán bơ dừa

Bánh rán bơ dừa nhiều màu sắc và có độ mát lạnh béo thơm của kem dừa, bảo đảm bé nhìn thôi cũng sẽ thích mê, cảm giác khi ăn xốp xốp lại dai nhẹ. Có độ bùi béo của bơ, dừa, độ giòn của đậu phộng. Cùng Món Ngon Mỗi Ngày làm ngay món ăn cho bé yêu ngay nhé!


Nguyên Liệu:

  • Muỗng
  • Gram
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
  • Bột bánh rán truyền thống: 1 gói
  • Bơ sáp chín: 1 trái
  • Dừa cắt sợi (ăn xôi): 150 g
  • Đậu phộng: 3M
  • Kẹo cốm màu: 2M
  • Kem dừa vani
  • RAU NÊM: Rau húng lủi (để trang trí)
  • Gia vị: Đường, vani
  • Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống

Sơ Chế:

  • Dừa cắt sợi (ăn xôi): Dừa làm mứt cứng cạy, dẻo.
  • Đậu phộng: 3M Rang, giã bể.
  • Chuẩn bị nhân: Bơ bóc vỏ cắt lát, vắt chút nước chanh. Dừa thêm vào 3M đường sên cho thấm vị, thêm 1/4m vani.

Thực Hiện:

Chiên bánh: Pha bột theo tỉ lệ hướng dẫn trên bao bì. Đổ bánh rán có đường kính khoảng 8cm


Cách Dùng:

Đặt bơ, dừa, rắc đậu phộng. Bày viên kem. Bày thêm cốm màu và rau húng lủi lên mặt.

Món ăn ngon đi kèm: Smoothies trà sữa dâu


Mách Nhỏ:

  • Vắt nước chanh lên bơ để bơ không đổi màu và tạo vị chua nhẹ cho bơ.
  • Sên dừa với lửa vừa đến khi thấm đường và ráo.
  • Chọn dừa dẻo, không già món bánh sẽ ngon hơn.



Các đánh giá0 bình luận

0/50 Rating
Vui lòng Đăng Nhập để bình luận!
Khẩu Phần: 4 người
Thời gian thực hiện: 20 Phút
Độ khó Độ khó: Dễ
Lưu công thức

Được phát sóng trên:

HTV7 Thứ 7, CN – 11:50

Phát lại Thứ 2, Thứ 3 - 11:50

Công thức bạn có thể thích

4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
45 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.