Bánh cupcake trứng muối chà bông phô mai
Bánh cupcake trứng muối chà bông phô mai màu vàng cam hấp dẫn thơm béo và vị vừa ăn. Cùng vào bếp làm món ngon cuối tuần cho bé nhé mẹ!
Nguyên Liệu:
- Muỗng
- Gram
- Trứng muối: 4 quả
- Chà bông: 50g
- Trứng gà: 4 quả
- Phô mai: 40g
- Sữa tươi: 40g
- Nước cốt chanh: 10g (1m)
- Gia vị: dầu ăn, đường, muối.
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
- Bột bánh rán pha sẵn bữa sáng dinh dưỡng
Sơ Chế:
- Trứng muối lấy lòng đỏ, nướng sơ, cắt mỗi trứng
- Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng gà:
- Lòng trắng: thêm 30g đường, 1/2m muối, 10g nước cốt chanh, đấnh bông bằng máy đánh trứng.
- Lòng đỏ: Trộn đều với 40g sữa tươi, 40g dầu ăn và 1 gói bột bánh rán bữa sáng dinh dưỡng.
- Sau đó, trộn nhẹ nhàng hỗn hợp lòng đỏ vào hỗn hợp lòng trắng đã đánh bông.
- Dùng ly cupcake, múc 1 vá hỗn hợp và ly (khoảng nửa ly), sau đó cho phô mai, chà bông, trứng muối, tiếp tục đổ hỗn hợp bánh đầy ly. lần lượt làm đến hết các ly cupcake (14 ly).
Thực Hiện:
Làm nóng là nướng ở 150 độ, cho bánh vào nướng 15 phút, lấy bánh ra thêm trứng muối, chà bông và thêm xốt mayonnasie lên trên, cho vào nướng thêm 5 phút nữa là hoàn tất
Cách Dùng:
Dùng nóng
Mách Nhỏ:
Làm nóng lò trướng khi nướng để bánh nở đều và đẹp
Tags
Xem thêm thông tin hữu ích:
Bột bánh rán là thay thế bằng bột mì đó hả chương trình. Mình chưa nướng thử cách này không biết có ngon không
Cám ơn bạn đã ủng hộ chương trình! Bột bánh rán sẽ giúp món ăn tiện lợi, nhanh chóng hơn nhé bạn. Mau thử ngay cách nấu này xem có nhanh hơn không nhé. Chúc bạn nấu món ăn thành công và có món ăn ngon cùng bạn bè và người thân nha!
Các đánh giá1 bình luận