Thịt ba chỉ nướng trái cây Chef Recommend

Thịt ba chỉ nướng trái cây

Với những nguyên liệu đơn giản và không mất nhiều thời gian chế biến, có thể đổi mới thành món ăn mới lạ, hấp dẫn, rất thích hợp cho những bữa tiệc mùa hè.

 


Nguyên Liệu:

  • Muỗng
  • Gram
M: muỗng canh - m: muỗng cafe

Sơ Chế:

  •  Thịt ba chỉ cắt lát mỏng, ướp 2m tương ớt, 1m mật ong, 1m nước cốt hành tỏi, 1/2m tiêu, 1M nước cốt thơm, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 2M xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 2m nước tương Phú Sĩ, để thấm.
  •  Thơm, lê gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. Đậu que cắt khúc ngắn.
  •  Lần lượt xiên thịt xen kẽ với thơm, lê và đậu que.

Thực Hiện:

  • Cho ít dầu vào chảo, chờ dầu nóng, cho xiên thịt vào nướng áp chảo đến khi chín vàng.

Cách Dùng:

  • Trình bày món ăn ra dĩa, dùng kèm cà chua bi, rau thơm.

Mách Nhỏ:

  • Ướp thịt ba chỉ với nước cốt thơm sẽ làm thịt mềm và ngon hơn. Xốt Mayonnaise Aji-mayo® sẽ giúp cho thịt được mềm và ngon hơn khi nướng.


Các đánh giá0 bình luận

0/50 Rating
Vui lòng Đăng Nhập để bình luận!
Khẩu Phần: 4 người
Thời gian thực hiện: 15 Phút
Độ khó Độ khó: Dễ
Lưu công thức

Được phát sóng trên:

HTV7 Thứ 7, CN – 11:50

Phát lại Thứ 2, Thứ 3 - 11:50

Công thức bạn có thể thích

4 Người
Dễ Dễ
20 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
0 Người
Dễ Dễ
5 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
25 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.