Xúc xích dưa cải
Xúc xích nở bung đẹp mắt, rau củ vừa chín tới giữ được độ giòn. Màu sắc bắt mắt từ màu xanh tươi của dưa cải, ớt chuông và màu xúc xích chín đẹp mắt. Xúc xích dưa cải vị vừa ăn, hòa lẫn mùi xông khói của xúc xích với các nguyên liệu khác.
Nguyên Liệu:
- Muỗng
- Gram
- Xúc xích Đức: 400g
- Dưa cải: 1 cây
- Hành tây tím: 1/2 củ nhỏ
- Ớt chuông đỏ, vàng: 1/2 quả/loại
- Hành boa-rô: 1/2 cây
- Tỏi băm: 1M
- RAU NÊM: Ngò rí
- ĂN KÈM: Nước tương, ớt xắt
- Gia vị: Dầu ăn, dầu mè, tiêu, đường
- Nước tương Phú Sĩ
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
Sơ Chế:
- Xúc xích chần qua nước nóng, xả qua nước lạnh cắt miếng vừa ăn.
- Dưa cải thân lá cắt nhỏ để riêng.
- Hành tây tím cắt múi cau, hành boa-rô cắt xéo dày 5 ly dài 3cm.
- Ớt chuông cắt miếng cạnh 3cm.
Thực Hiện:
Phi thơm 1M tỏi cho xúc xích và các loại rau vào xào chín. Nêm 1m Hạt nêm Aji-ngon® HEO, 1m đường, 1M nước tương “Phú Sĩ”, 1M dầu mè.
Cách Dùng:
Cho ra đĩa rắc ít ngò, tiêu lên trên. Chấm thêm nước tương tùy vị.
Mách Nhỏ:
- Chỉ chần xúc xích qua nước nóng (Không sôi) để xúc xích không bị rách màng bao bên ngoài.
- Có thể thay thế các loại rau quả tùy thích để chế biến cùng với xúc xích và dưa cải.
Các đánh giá0 bình luận