Kem vị trà Matcha Blendy
Nguyên Liệu:
- Muỗng
- Gram
- Kem topping: 150g
- Hạnh nhân lát: 1M
- Bánh quế socola: 4 thanh
- Blendy® Trà Matcha Sữa
Sơ Chế:
- Hạnh nhân lát rang thơm.
- Pha 3 gói Blendy Matcha với 50g nước sôi, khuấy tan, để nguội.
Thực Hiện:
Dùng máy đánh trứng đánh bông phần kem, sau đó cho hỗn hợp Blendy vào đánh đều. Để vào ngăn đông khoảng 4h.
Cách Dùng:
Múc kem ra ly, trang trí với hạnh nhân lát và bánh quế.
Món ăn ngon đi kèm: Bánh rán cam mật ong
Mách Nhỏ:
- Đánh bông kem rồi cho pha hỗn hợp Blendy để kem được bông xốp.
- Hỗn hợp blendy để thật nguội mới trộn vào kem để kem không bị chảy.
Tags
Xem thêm thông tin hữu ích:
- Kết quả Mini Game ”PANCAKE KEM MÈ’’: 6 Mẹ khéo tay nhất đây rồi!
- Ngán bánh kem, Mẹ sáng tạo bánh sinh nhật cho Bé cực kỳ đơn giản
- Cách làm thạch kem hạt chia giòn dai uống cùng trà sữa, thử là ghiền ngay
- Xóa tan cơn nóng ngày hè, cứ làm ngay ly Trà sữa gạo rang thạch matcha hót hòn họt theo công thức này nha!
- Matcha flan tươi mát dành riêng cho Bé yêu ngày Quốc tế thiếu nhi
thay topping = whipping đc k ạ?
Cám ơn bạn Phương Trần đã ủng hộ chương trình. Bạn có thể thay thế topping cream = whipping scream tùy theo sở thích và khẩu vị của bạn nha, Tuy nhiên bạn nhớ chú ý độ ngọt của kem whipping khi làm nha bạn. Dùng Topping Cream có độ cứng ít bị chảy hơn Whipping Cream nên bạn sẽ dễ dàng trang trí bánh hơn. Chúc bạn thành công và có món ăn ngon nha!
chưa bao giờ mình nghĩ làm kem sẽ dễ như thế này. Cam ơn chương trình đã hướng dẫn, mình không phải ra quán mua nữa rồi, tự làm sẽ bảo đảm hơn nữa.
Cám ơn bạn Nguyện Ngọc Bé Vy đã ủng hộ chương trình. Chúc bạn ngon miệng và có thêm nhiều món ăn từ chương trình, đỡ phải mất công ra quán mua lại đảm bảo khi ăn luôn ^^.
Các đánh giá2 bình luận